Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thầy Gojo cameo trong ĐTCL mùa 11 theo cách không ai ngờ tới

Thầy Gojo cameo trong ĐTCL mùa 11 theo cách không ai ngờ tới

Team XemGame | 07/03/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

ĐTCL mùa 11 mới đây đã biến câu nói của nhân vật được yêu thích nhất trong manga Jujutsu Kaisen – Gojo thành cameo vào mùa mới.

Jujutsu Kaisen có thể nói đang là một trong những bộ manga được ưa chuộng nhất hiện tại, bởi lẽ chủ đề độc đáo cũng như dàn nhân vật hấp dẫn, được xây dựng với cốt truyện thú vị. Một phần nữa cũng là sự chăm chút của những phần anime được dàn dựng sau này mà tác phẩm này đã nổi tiếng toàn cầu.

https://www.youtube.com/watch?v=4LwV1hxKIyQ

Về phần nhân vật của Jujutsu Kaisen thì có lẽ không ai có được sự yêu thích và theo dõi nhiều như Gojo Satoru – thậm chí còn nhiều hơn cả nhân vật chính Yuji Itadori. Khi “Thầy Năm” được xây dựng với những nét tính cách vừa hài hước nhưng khi cần thiết thì lại cực kỳ nghiêm túc và quyết tâm, lại có vẻ ngoài điển trai khiến rất nhiều fan phải xiêu lòng từ trước đến nay.

Thậm chí nhiều câu nói, vẻ mặt của Gojo đã trở thành meme được giới yêu thích manga lan truyền từ trước đến nay. Một trong số đó mới đây đã được những nhà phát triển của ĐTCL mùa 11 thêm vào cho tựa game này :

Cụ thể thì một trong những cơ chế chính của mùa 11 ĐTCL là Vòng Hội Ngộ – nơi những hiệu ứng đặc biệt sẽ được những vị tướng trong game tặng cho game thủ, tất nhiên là có một số điều kiện đi kèm. Một trong số đó chính là hiệu ứng dưới đây, khi người chơi có thể dự đoán tình trạng của mình trong các vòng đấu tới, nếu đoán mình chiến thắng và đúng thì sẽ được 14 vàng, còn đoán mình thua thì chỉ được 7 vàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập những Vòng Hội Ngộ sẽ xuất hiện trong ĐTCL mùa 11

Chi tiết nhỏ này đang khiến fan của Jujutsu Kaisen không khỏi cảm thấy thích thú vì đây cũng là câu nói của Gojo “Tôi sẽ chiến thắng” trước khi đại chiến với Nguyền vương Sukuna. Sự tự tin của Gojo trước một đối thủ mạnh như Sukuna khiến người hâm mộ không khỏi cảm thấy thích thú.

Tuy vậy, một vài diễn biến của manga sau đó đã biến câu nói trở thành một dạng meme lan truyền trong fandom của Jujutsu Kaisen trước khi lan sang nhiều lĩnh vực khác.

Khi Gojo tự tin bao nhiêu thì vào trận lại thua thảm bấy nhiêu và bị Sukuna phân làm 2 nửa sau đó khiến fan thầy Năm “khóc hết nước mắt”.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6725 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày