Trang chủ » Giải Trí » Thẻ bài Magic: The Gathering vừa được bán với cái giá kỷ lục 75 tỷ đồng

Thẻ bài Magic: The Gathering vừa được bán với cái giá kỷ lục 75 tỷ đồng

Team XemGame | 07/05/2024 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giá trị của Black Lotus sẽ càng tăng theo thời gian hơn nữa chừng nào mà Magic: The Gathering vẫn còn tồn tại.

Là tựa game có tuổi đời lên đến 30 năm và là một trong những game sưu tập thẻ bài mainstream lần đầu tiên, nên hiển nhiên các thẻ bài đời đầu của Magic: The Gathering có giá trị không nhỏ.

Một trong số đó tiêu biểu lá bài Black Lotus nổi tiếng còn luôn nằm trong top 9 thẻ bài mạnh nhất với khả năng hồi mana gần như là vô tận, nó cũng là một trong những thẻ bài nằm trong bộ sưu tập được in đầu tiên nên giá trị của nó cũng tăng không ít theo thời gian.

Tuy nhiên ngôi vị của Black Lotus đã bị lung lay mạnh mẽ sau khi lá The One Ring được ra mắt, từng được nam rapper Post Malone nổi tiếng mua lại với giá trị lên đến hơn 2 triệu USD (hơn 50 tỷ VNĐ), đây cũng chính là giá tiền cao chưa từng có đối với trò chơi thẻ bài Magic: The Gathering này.

Nhưng sự quý hiếm của Black Lotus đã không khiến các nhà sưu tập thất vọng, khi mới đây thì thẻ bài này đã được bán với 1 cái giá kỷ lục, vượt xa thẻ bài The One Ring vừa vượt mặt mình không lâu. Cụ thể trong một giao dịch kín gần đây, Black Lotus đã được đấu giá và mua lại với cái giá 3 triệu USD (hơn 75 tỷ USD).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đang là bom tấn được game thủ yêu thích, Helldivers 2 đi vào lòng đất vì quyết định này

Con số này là một kỷ lục vượt trội hơn rất nhiều so với số tiền mà Post Malone trả cho The One Ring, và giá trị của Black Lotus sẽ càng tăng theo thời gian hơn nữa chừng nào mà Magic: The Gathering vẫn còn tồn tại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày