Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thế Giới Bị Đánh Cắp một The Walking Dead phong cách Việt Nam

Thế Giới Bị Đánh Cắp một The Walking Dead phong cách Việt Nam

Team XemGame | 05/02/2015 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết Thế Giới Bị Đánh Cắp là tựa game kinh dị sinh tồn, thế giới mở với bối cảnh Việt nam do Chim Studio tự sản xuất.

The Gioi Bi Danh Cap (1)
Game chịu ảnh hưởng khá nhiều từ bộ phim The Waliking Dead

Theo lời tâm sự của một thành viên trong studio trong 5 tháng vừa qua, Chim Studio đã tự xoay sở để giải quyết vấn đề kỹ thuật, tài chính đó là quãng thời gian khó khăn nhưng cũng đáng tự hào và cuối cùng nhóm cũng đã hoàn thành được bản chơi thử (demo).

The Gioi Bi Danh Cap (10)
Bối cảnh đen tối và u ám trong Thế Giới Bị Đánh Cắp

Tổng quan về Thế Giới Bị Đánh Cắp, có thể nói trò chơi chịu ảnh hưởng khá nhiều từ tác phẩm The Walking Dead, chính bản thân các thành viên cũng tự nhân là fan cuồng cuồng của bộ phim. Bản chơi thử diễn ra tại ngôi làng Gác Bần, một ngôi làng thuần nông, nghèo ở Việt Nam. Thanh niên Ngô Vũ Lâm, bị mắc kẹt trong thành phố khi thảm họa diễn ra. Sau một cuộc hành trình dài đã về tới làng để tìm lại gia đình. Bản chơi thử là một ngôi làng nhỏ, có khoảng 20 hộ dân. Đây là một phần những gì nhóm phát triển muốn xây dựng trong Thế Giới Bị Đánh Cắp. Bản chơi thử giới thiệu khá đầy đủ về tính năng, gameplay, đồ họa, âm thanh của game.

The Gioi Bi Danh Cap (11)
Tông màu đơn sắc sẽ khiến một số game thủ khó làm quen

Mặc dù con một vài lỗi nhỏ nhưng các thành viên của nhóm phát triển khá nhiệt tình khi tranh thủ ghi nhận và chỉnh sửa rất nhanh chóng. Hy vọng khi chính thức ra mắt Thế Giới Bị Đánh Cắp sẽ trở thành một món ăn thú vị cho game thủ Việt nhằm giải ngấy cho chuỗi ngày vật lộn cùng các sản phẩm kiếm/tiên hiệp đến từ Trung Quốc.

The Gioi Bi Danh Cap (8)
Thế Giới Bị Đánh Cắp nhận được nhiều đánh giá tích cực

Một số hình ảnh khác của Thế Giới Bị Đánh Cắp:

The Gioi Bi Danh Cap (9) The Gioi Bi Danh Cap (14) The Gioi Bi Danh Cap (13) The Gioi Bi Danh Cap (12)

Trang chủ: http://thegioibidanhcap.com/choi-thu

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày