Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thế giới trong webgame Vương Giả khiến ký ức thuở Chinh Đồ trong tôi lại ùa về!

Thế giới trong webgame Vương Giả khiến ký ức thuở Chinh Đồ trong tôi lại ùa về!

Team XemGame | 01/07/2016 12:07

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Vương Giả

Vương Giả

Nhập vai | Gamelumi
Trang chủ Fanpage

Những ai đã có một thời với nhiều kỉ niệm khó quên với Chinh Đồ thì nay webgame Vương Giả sẽ đưa bạn trở lại với không khí hào hùng của thời gian xưa ấy.

https://youtu.be/BptmFH-Dm3A

Webgame Vương Giả được đánh giá là kế thừa những gì được cho là tinh túy của game quốc chiến đầu tiên trên PC: Chinh Đồ. Đến với Vương Giả, người chơi sẽ nhập vai vào một trong ba class nhân vật (được phân hai giới nam và nữ) là Pháp sư, Chiến sĩ và Xạ thủ.

2game_24_6_VuongGia_1.jpg (700×298)

Mỗi loại hình nhân vật sử dụng vũ khí khác nhau, hệ thống skill khác nhau và tất nhiên có thuộc tính sức mạnh không giống nhau. Có lẽ một điểm hơi đáng tiếc trong skill của Vương Giả là chưa được hấp dẫn lắm. Thế đánh của nhân vật có phần thô cứng, hiệu ứng đơn giản, không thật hoành tráng.

2game_24_6_VuongGia_2.jpg (700×302)

Phương diện đồ họa trong webgame Vương Giả trở lại với nền tảng 2D hoài cổ như thời của Chinh Đồ hay Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế. Không gian trong game được nới rộng, được phủ lên gam màu chủ yếu là trầm tối cũng phần nào gợi sự xưa cũ, giàu hoài niệm.

2game_24_6_VuongGia_3.jpg (700×305)

Game vẫn có hệ thống nhiệm vụ theo tuyến. Thông qua hình thức làm nhiệm vụ này người chơi có thể dễ dàng nhanh chóng tăng cấp ở giai đoạn đầu. Ngoài việc nhận một lượng lớn exp để tăng level, chạy nhiệm vụ chính tuyến game thủ còn nhận được quà thưởng là những trang bị với phẩm chất tăng dần từ lục, lam hay tím.

2game_24_6_VuongGia_4.jpg (700×304)

2game_24_6_VuongGia_5.jpg (700×301)

Như đã nói, hoạt động trong game Vương Giả nổi bật trong quốc chiến, Hoàng Thành Tranh bá, Tranh Đoạt Gia Tộc,… những hoạt động đậm chất của một game thuộc dòng MMORPG chính hiệu.

2game_24_6_VuongGia_6.jpg (700×303)

Có khá nhiều loại boss trong tựa game này. Đây là cơ hội để bạn săn được nhiều vật phẩm, trang bị, quý giá. Theo đánh giá chung thì boss trong game không quá khó đánh và ta dễ dàng thu phục.

2game_24_6_VuongGia_7.jpg (700×301)

Webgame Vương Giả tiếp thu và như một sự trở lại dòng game quốc chiến trên PC sau tượng đài Chinh Đồ. Và game không phải không có những thành công nhất định. Hiện tại game đang chạy trên trang web GameLumi.

2game_24_6_VuongGia_8.jpg (700×305)

Và theo thông báo bước sang này mở cửa thứ hai, Vương Giả sẽ tiến hành khai mở server S2. Bạn còn chờ gì mà không tham gia để trở về kí ức quốc chiến năm xưa.

Website: http://gamelumi.com/vg/
Fanpage: https://www.facebook.com/vg.gamelumi

(Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả)

Vương Giả

Vương Giả

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamelumi

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày