Trang chủ » The Ladies – Tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên tại Đà Nẵng

The Ladies – Tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại đầu tiên tại Đà Nẵng

Team XemGame | 04/08/2014 17:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy mới thành lập nhưng tuyển nữ The Ladies đang là cái tên được cộng đồng game thủ chú ý bởi sự tài năng và ngoại hình xinh xắn.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt Nam chứng kiến sự xuất hiện của nhiều đội, nhóm, câu lạc bộ chơi game theo hướng chuyên nghiệp. Một trong số những team nữ hiếm hoi và cũng là tuyển nữ đầu tiên được tài trợ tại Đà Nẵng đó chính là The Ladies.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-1

The Ladies là tuyển nữ gồm 5 cô gái xinh đẹp, có tuổi đời khá trẻ ở Đà Nẵng, yêu thích và đam mê bộ môn thể thao điện tử Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài ra, để hỗ trợ cho các thành viên thi đấu tốt, team còn có 1 quản lý và 1 Streamer & BLV.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-2
Ladies.Mint yB

Chơi khá tốt ở vị trí AP MID, Vũ Hà Phương với nick name Ladies.Mint yB là một nữ game thủ được nhiều người yêu thích. Cô gái sinh năm 1994 này cho biết cô khá thích các tướng Oriana và Lucian.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-3

Nổi danh trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khá sớm, Nguyễn Kim Xuyến (Ladies.Cáo) chơi khá tốt ở vị trí AD CARRY với các vị tướng yêu thích như Ezreal, Caitlyn.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-4
Ladies.MyMy

Thành viên thứ 3 của nhóm là Ladies.MyMy. Sinh năm 1996, Ladies.MyMy tên thật là Đào Lê Duy Ý rất thích các tướng như Nami,Thresh. Trong team, cô nàng này thường hay chơi ở vị trí Support.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-5

Nguyễn Lê Hoài Thương (Ladies.MarvelBiu) sinh năm 1996 và hiện tại đang chơi ở vị trí top trong team. Cô nàng khá yêu thích tướng Jax,Pantheon. Ladies. MarvelBiu cho biết, cô sẽ cố gắng tập luyện để có thể tham gia các giải đấu lớn.

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-6

Ladies.Pisosi là nick name của cô gái trẻ Thanh Mai. Với vị trí đi rừng, Ladies.Pisosi rất thích các tướng như Skanner, Jarvan IV. Khi được hỏi về cách huấn luyện của nhóm, cô cho biết: “Team hiện tại chưa có huấn luyện viên riêng, đa số bọn mình sau mỗi lần tập luyện đều ngồi lại nhận xét, góp ý và tự đưa ra chiến thuật tập luyện riêng.”

[youtube]d5z05qfe6oI[/youtube]
Một trong những pha xử lý của các cô nàng trong team The Ladies

Được biết, sắp đến đây, team sẽ kết nạp thêm một thành viên mới với sở trường là Support & AD Carry. Tuy nhiên danh tính cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Khi được hỏi về dự định sắp đến của team, anh Justa Việt (quản lý của nhóm và admin của Groups Cộng đồng LMHT Đà Nẵng) : “Team nữ The Ladies sẽ tham gia một số giải Online & Onlan để dành những chỉ tiêu nhất định. Qua đó, chúng tôi cũng sẽ tổ chức một vài Event để mọi người cùng tham gia, góp phần phát triển cộng đồng LMHT. Đồng thời, nhóm sẽ tiến hành tập luyện, hi vọng trong tương lai có thể tham gia các giải đấu lớn.”

So với tỷ lệ các nam game thủ, các nữ game thủ vẫn còn chiếm một tỷ lệ khiêm tốn. Tuy nhiên, trong tương lai không xa, chúng ta hi vọng rằng, ngày càng có nhiều bạn nữ tài năng, nhiều team nữ chơi game tốt sẽ ra mắt và khẳng định mình. Chúc cho team The Ladies gặt hái được nhiều thành công.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về team nữ the Ladies:

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-7

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-8

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-9

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-10

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-11

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-12

LMHT XG Nu Game Thu s5a1xz-13

Fanpage The Ladies : https://www.facebook.com/theladiesteam

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag