Trang chủ » Tin Game » Game Online » The Lord of the Rings: Gollum phát hành vào tháng 5/2023

The Lord of the Rings: Gollum phát hành vào tháng 5/2023

Team XemGame | 27/03/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau nhiều lần trì hoãn, tựa game dựa theo bộ tiểu thuyết và phim điện ảnh Chúa Nhẫn sẽ đến tay game thủ trong 2 tháng tới.

Thông tin về The Lord of the Rings: Gollum đã có trên các cửa hàng game như Steam, Epic Games, Amazon. Những nhân vật nổi tiếng ở The Lord of the Rings như Aragorn, Legolas, Gandalf, Galadriel, Boromir vẫn đang là ẩn số trong game. Bởi vì Gollum/Smeagol mới là người mà đội ngũ làm game tập trung vào.

Gollum có đời sống nội tâm phức tạp, trong anh luôn đấu tranh giữa thiện (Smeagol) và ác (Gollum). Từ ngoại hình và sức mạnh nhỏ bé, sự lựa chọn của Gollum càng trở nên khó khăn gấp bội phần. Gollum tên thật là Smeagol thuộc nhóm người Hobbit, thọ hơn 500 năm tuổi nhờ sức mạnh diệu kỳ của chiếc nhẫn Ring of Power do Chúa tể bóng đêm Sauron chế tác.

Theo nguyên tác, Gollum có đôi mắt rất sáng, nhìn rõ trong bóng tối. Chắc hẳn trong game đặc tính này sẽ được giữ lại vì thích hợp với gameplay lén lút. Cũng theo nguyên tác, Gollum có làn da nhợt nhạt, ăn động thực vật sống và leo trèo rất giỏi do quá trình thích nghi của việc lẩn trốn.

Game thuộc thể loại phiêu lưu hành động có góc nhìn thứ ba, người chơi sẽ nhập vai Gollum đưa ra những quyết định để xây dựng tính cách nhân vật.

The Lord of the Rings

The Lord of the Rings: Gollum được công bố lần đầu tiên vào năm 2019 bởi Daedalic Entertainment nhà phát triển, phát hành game. Dự kiến game đến tay người tiêu dùng vào năm 2021, rồi dời sang 2022 và cuối cùng là năm 2023 game mới thật sự được lên kệ hàng.

Cụ thể, game có giá 60 USD, phát hành vào ngày 25/5/2023 trên PC (Windows), PlayStation 4/5, Xbox One, Xbox Series X/S và cuối năm nay trên Nintendo Switch.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiêm ngưỡng nhan sắc “cực phẩm” của một trong những nhà sản xuất của Diablo 4

Năm 1937, nhà văn J. R. R. Tolkien viết bộ tiểu thuyết giả tưởng The Hobbit dành cho trẻ em. Tác phẩm này đã trở thành một trong những đầu sách bán chạy nhất mọi thời đại với hơn 100 triệu cuốn được tiêu thụ.

Năm 2003, bộ phim điện ảnh mang tựa đề The Lord of the Rings: The Return of the King quay tại New Zealand, quê hương của đạo diễn Peter Jackson ra rạp. Kinh phí đầu tư 94 triệu USD, đạt doanh thu phòng vé 1,1 tỷ USD.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày