Trang chủ » Giải Trí » The Otome Heroine’s Fight for Survival – manga phản isekai cực thú vị?

The Otome Heroine’s Fight for Survival – manga phản isekai cực thú vị?

Team XemGame | 29/01/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

The Otome Heroine’s Fight for Survival không chỉ xoay quanh việc phản Isekai độc đáo mà còn xây dựng nhân vật chính với những hành động khá “phản diện”.

Mới đây, bộ manga mới với tên gọi The Otome Heroine’s Fight for Survival đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng dù mới vừa xuất bản một tập. Cụ thể thì cái tên mới này khai thác chủ đề isekai nhưng theo một cách mới hoàn toàn mới:

Theo đó, thay vì nhân vật chính được isekai sang một thế giới khác thì trong The Otome Heroine’s Fight for Survival ký ức của họ lại được cài cắm vào thẳng 1 trong những nhân vật của thế giới mới này. Ở đây chúng ta có một cô bé 7 tuổi tên Alicia – với những ký ức của người chơi được đưa thẳng vào thế giới Otome game của manga.

Cụ thể thì một nhân vật khác được isekai vào thế giới của otome game của Alicia dự định sẽ hoán đổi trí óc với Alicia (với tương lai trở thành nhân vật chính của game). Nhưng trong quá trình vật lộn với nhau thì những ký ức về game này đã tràn ngập trong đầu Alicia, giúp cô chống trả và giết chết được con người từ thế giới thật kia.

Với những thông tin này, Alicia không còn muốn trở thành nhân vật chính trong tựa game vô nghĩa này nữa, mà cô sẽ vạch ra con đường riêng, số phận của mình.

Bản thân việc thay đổi về isekai như vậy là cực kỳ độc đáo, The Otome Heroine’s Fight for Survival, do Harunohi Biyori và họa sĩ Kobato Wakasa tạo ra đã xây dựng được 1 manga phản isekai cực thú vị.

Đây cũng là trường hợp dẫn đến sự khác biệt rõ ràng khác của manga so với các sản phẩm thể loại isekai – nhân vật nữ chính thực hiện một số hành động “tà” giống nhân vật phản diện để có thể thay đổi số phận của mình. Trong khi đó, một người từ thế giới thực khác được isekai trở thành nhân vật phản diện chính trong game cũng quyết tâm truy tìm để giết nữ chính khiến cả manga trở nên phức tạp hơn nhiều.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler One Piece 1105: Egg Head bị BUSTER CALL, một thế lực bí ẩn đến cứu team Luffy?

Có thể xem The Otome Heroine’s Fight for Survival là manga mang đến chủ đề phản isekai cực thú vị và sẽ khiến những ai đã yêu thích thể loại này phải đón chờ trong thời gian tới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày