Trang chủ » Giải Trí » The Super Mario Bros Movie tung trailer, hé lộ nhiều nhân vật và cảnh phim hoành tráng

The Super Mario Bros Movie tung trailer, hé lộ nhiều nhân vật và cảnh phim hoành tráng

Team XemGame | 01/12/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trailer có nhiều tình tiết khơi gợi những kỷ niệm đẹp của series Super Mario đã từng làm say đắm nhiều game thủ thế hệ 8x, 9x.

The Super Mario Bros. Movie thuộc thể loại phim hoạt hình phiêu lưu hài hước dựa theo series game đình đám Super Mario. Đây là sản phẩm của sự hợp tác giữa Universal Pictures, Nintendo và Illumination.

Super Mario Bros. The Great Mission to Rescue Princess Peach! (1986) và The American live-action film Super Mario Bros. (1993) từng là những bộ phim có liên quan đến Mario trước đây.  

Trailer giới thiệu cuộc chiến hài hước giữa Mario và Donkey Kong trước sự chứng kiến của công chúa Princess Peach. Và đương nhiên không thể thiếu đại cảnh Bowser đối đầu với vương quốc nấm. Khác với kịch bản game, lần này công chúa tỏ ra là người mạnh mẽ, bản lĩnh, sẵn sàng đứng lên chống lại thế lực đen tối. Trailer cũng không quên lướt qua những chướng ngại vật từng xuất hiện trong game và cuộc đua xe đầy hào hứng ở trò Mario Kart.

Các nhân vật trong phim bao gồm Mario (chàng thợ sửa ống nước, nhân vật chính trong game do người chơi điều khiển), Princess Peach (cô công chúa xinh xắn, là người được Mario trải qua muôn vàn hiểm nguy để giải cứu cô thoát khỏi nanh vuốt của Bowser), Luigi (em trai song sinh của Mario, cao hơn anh mình một cái đầu).

Bowser (nhân vật phản diện, trùm cuối của series Super Mario. Bowser từng biến cư dân của vương quốc nấm thành những bụi cây và các loại nấm độc), Toad (công dân vương quốc nấm, người hầu trung thành của công chúa Princess Peach), Donkey Kong (nhân vật hay đối đầu với Mario, Donkey Kong được nhiều người yêu thích nên Nintendo đã làm hẳn series game về nhân vật này), Cranky Kong (ông nội của Donkey Kong).

Có thể bạn muốn xem thêm: Các nhân vật có mối quan hệ từ bạn bè trở thành kẻ thù nổi tiếng trong anime/manga

Cách đây 1 tháng, clip teaser hé lộ những cảnh quay đầu tiên của phim, thu hút hơn 3.8 triệu lượt xem. The Super Mario Bros. Movie sẽ chiếu ở các rạp Bắc Mỹ vào ngày 7/4/2023, Nhật Bản 28/4/2023 và sau đó là ở các thị trường còn lại.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày