Trang chủ » Chuyện làng game » ‘The Walking Dead’ mùa 7 hứa hẹn là một thế giới hoàn toàn khác

‘The Walking Dead’ mùa 7 hứa hẹn là một thế giới hoàn toàn khác

Team XemGame | 16/06/2016 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị giám đốc kiêm nhà sản xuất của bộ phim là Greg Nicotero đã lên tiếng khẳng định, mùa thứ 7 sẽ mở ra rất nhiều điều thú vị khác ở thế giới The Walking Dead.

Series phim truyền hình nổi tiếng của đài AMC – The walking dead (tên tiếng Việt: Xác sống) là một bộ phim sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới. Kể từ lần đầu tiên lên sóng năm 2010, mức độ phủ sóng của phim ngày một tăng. Tuy nhiên, cho đến phần thứ 6 mới đây thì The walking dead đã chứng kiến sự sụt giảm về tỷ suất người xem. Ngay cả đến tập cuối của phần mới nhất thì lượng rating cũng không khả quan hơn.

walkingdead_16_6_2016_4.JPG (768×452)

Nhiều nhà phê bình và fan hâm mộ lâu năm của phim đánh giá rằng tập cuối “Last Day on Earth” series phim kinh dị này là một sự thất vọng. Nhiều người quá khích thậm chí còn đòi sa thải Đạo diễn Ginple. Thật sự thì cái chết là điều quá quen thuộc trong series này, nhưng sự bất hợp lý và rối rắm của mùa 6 khiến ngay cả những khán giả dễ tính nhất cũng khó lòng chấp nhận.

Trò chuyện với Giám đốc sản xuất, Đạo diễn Greg Nicotero về The Walking Dead mùa 7 và cùng cái kết của mùa 6, ông cho biết cái kết lơ lửng này thực chất là kế hoạch có sự sắp đặt của đoàn làm phim. Ông cũng nói thêm, hành động sát hại của Negan sẽ là một bước chuyển lớn cho toàn bộ câu chuyện. Ông chia sẻ “Hành động của Negan sẽ ảnh hướng đến tất cả các nhân vật. Nó sẽ thay đổi hướng đi của mọi việc.”

walkingdead_16_6_2016_3.JPG (600×400)

Trong khi so sánh sự giống và khác nhau trong phim và trong truyện tranh, Greg Nicotero đã cảnh bảo rằng nạn nhân của Negan có thể sẽ không giống trong truyện. Dễ dàng nhận ra, nạn nhân sẽ là một người quan trọng, gắn bó đối với Rick, và cái chết của người đó sẽ tác động sâu sắc đến anh. Điều này chắc chắn sẽ làm cho khán giả hoang mang vì tất cả những người gắn bó với Rick đều là những người mà chúng ta yêu quý.

walkingdead_16_6_2016_2.JPG (768×432)

Nhiều khán giả có nhận định rằng nạn nhân của Negan sẽ không phải là phụ nữ hoặc trẻ em. Tuy nhiên, trong Issue 153 của bộ truyện tranh The Walking Dead, Negan đã không ngần ngại cho cậu bé Brandon Rose một nhát dao ngay sau khi cậu giải thoát cho Negan khỏi phòng giam.

Khi chia sẻ về phần tiếp theo, Grey Nicotero nhấn mạnh “Yếu tố chính làm nên sự khác biệt của mùa 7 chính là việc giới thiệu một thế giới mới, một thế giới mà không ai có thể nghĩ tới. Cuối phần 6, Rick đã rất tự tin. Nhưng chúng tôi sẽ làm cho anh ta mất đi vẻ tự tin ấy, sẽ làm cho anh ta khổ sở trước khi anh ta có thể bật trở lại. Thế giới mới sẽ là một thế giới khác hoàn toàn với hiện thực, và chính Negan sẽ làm cho Rick sáng mắt ra ở thế giới đó.”

walkingdead_16_6_2016_1.JPG (768×432)

Như vậy, cái chết bất ngờ của một hay nhiều người ở đầu mùa 7 sẽ là sử khởi đầu cho sự thay đổi, đưa series phim kinh dị này sang một trang hoàn toàn mới. Chúng ta cũng có thể suy đoán nội dung tiếp theo của mùa 7 dựa vào nội dung trong truyện. Sẽ có rất nhiều nhóm đối lập tham gia trong phần mới nhất này. Biết đâu đấy, cái chết ở tập đầu sẽ mở màn cho một mùa mới hay hơn, hấp dẫn hơn.

Phần 7 của bộ phim The Walking Dead dự kiến sẽ phát sóng vào mùa thu năm 2016.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày