Trang chủ » Tin Game » Game Online » Theo Gái H5 – Game mini vừa chơi giết thời gian vừa dạy FA cách theo đuổi bạn gái hiệu quả

Theo Gái H5 – Game mini vừa chơi giết thời gian vừa dạy FA cách theo đuổi bạn gái hiệu quả

Team XemGame | 19/03/2018 17:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo Gái H5 thử thách người chơi bằng sự phán đoán, nhanh nhạy và dứt khoát trước các phản ứng của cô gái đi trước mặt mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa mini game chơi giết thời gian mà vừa có thể đem lại tiếng cười cho mình thì hãy thử qua ngay game Theo Gái H5 nhé. Game cho phép bạn vào vai một chàng thanh niên háo sắc, đang cố bám chân một cô gái trẻ đẹp đi về nhà.

Theo Gái H5 thử thách người chơi bằng sự phán đoán, nhanh nhạy và dứt khoát trước các phản ứng của cô gái đi trước mặt mình. Nếu bạn càng đi xa thì điểm số càng cao và có được những thứ hạng Top trước những tay chơi khác. Đặc biệt khi chơi game này bạn nhớ bật âm thanh để lắng nghe những câu thoại vui nhộn xảy ra qua lại giữa 2 nhân vật trong game nhé!

Hướng dẫn chơi game: Tap/Click vào màn hình để cho chàng trai có những phản ứng làm lơ (bơ) khi cô gái quay đầu lại. Lưu ý nếu bạn thao tác trước khi cô gái quay đầu lại thì sẽ bị thua đấy nhé!

Chơi game ngay trên PC – Mobi mà không cần phải cài đặt tại http://2game.vn/h5/theo-gai-h5/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày