Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy chính thức về WBG, SofM gửi quà chia tay Bin theo cách độc đáo

TheShy chính thức về WBG, SofM gửi quà chia tay Bin theo cách độc đáo

Team XemGame | 15/12/2021 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi mua lại thành công Suning, Weibo Gaming đã hoàn tất bản hợp đồng bom tấn để đánh dấu mùa giải đầu tiên tại LPL.

TheShy chính thức gia nhập WBG sau hàng loạt thông tin trong suốt thời gian vừa qua. Tối 14/12, trang chủ WBG đã công bố bản hợp đồng bom tấn của đội trong kì chuyển nhượng trước mùa giải 2022.

Siêu sao Đường Trên này đã hết hợp đồng với Invictus Gaming vào tháng 11 vừa qua và trở thành tuyển thủ tự do không lâu sau đó. Nhận thấy cơ hội này, ban quản lý WBG nhanh chóng tiếp cận và cuối cùng đã có được chữ kí của TheShy.

Dù phong độ của tuyển thủ người Hàn Quốc không còn ở đỉnh cao trong mùa giải vừa qua nhưng TheShy vẫn là một cái tên đầy đẳng cấp. Với mong muốn mang về một bom tấn thực sự để đánh dấu tên tuổi thì WBG đã chọn TheShy, đồng thời để tuyển thủ trẻ tiềm năng như Bin ra đi. Đây cũng có thể xem là canh bạc của đội tuyển trong mùa giải này.

Trong khi đó, SofM tiếp tục được kết hợp với một Đường Trên đầy đẳng cấp, vì thế các fan của WBG nói riêng và LPL nói chung đang rất háo hức mong chờ sự kết hợp của hai tuyển thủ được mệnh danh là “các vị thần ở LPL” trong nhiều mùa vừa qua. Tuy nhiên, TheShy hiện vẫn chưa gia nhập đại bản doanh WBG do đó tuyển thủ này chưa thể góp mặt tại Demacia Cup sắp tới. Các fan có thể phải chờ đến khi LPL mùa Xuân 2022 mới được chứng kiến tuyển thủ này trong màu áo mới.

https://www.youtube.com/watch?v=4DU54LpjR60

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Team Flash chưa nổ hũ, đẩy Saigon Buffalo vào thế khó

SofM gửi quà cho Bin trên stream Xiaohu

SofM cũng luôn là người rất thân thiết với các tuyển thủ Đường Trên trong đội, vì thế việc Bin chuyển sang RNG cũng thực sự là điều đáng tiếc. Trong buổi stream mới đây của Xiaohu, SofM đã donate món quà trị giá 1000 Nhân dân tệ. Theo suy đoán của Đường Giữa RNG, đây có thể xem là một lời nhắn gửi với nội dung “hãy chăm sóc Bin thật tốt ở đội tuyển mới”.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày