Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy dẫn đầu hàng loạt thông số ở CKTG 2023, Kiaya là “ông hoàng solokill”

TheShy dẫn đầu hàng loạt thông số ở CKTG 2023, Kiaya là “ông hoàng solokill”

Team XemGame | 30/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thống kê chỉ số của các tuyển thủ Đường Trên ở Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 đã mang đến khá nhiều điều bất ngờ.

Sau khi Vòng Thụy Sĩ của CKTG 2023 khép lại, cộng đồng fan LMHT nhanh chóng bàn luận về màn trình diễn của các tuyển thủ, đội tuyển trong những trận đấu đã qua. Trong đó, không thể thiếu những thông số thống kê để đánh giá từng cá nhân.

Trong số này, thống kê của các tuyển thủ Đường Trên được quan tâm nhiều nhất. Không chỉ đây là khu vực độc lập trong trò chơi mà còn là vị trí với sự góp mặt của nhiều tuyển thủ hàng đầu.

Với việc Gen.G Esports toàn thắng ở vòng này với thành tích 3-0, đồng thời không để thua bất kì ván đấu nào, không ngạc nhiên khi Doran chiếm nhiều thông số ấn tượng. Tuyển thủ Đường Trên này dẫn đầu vị trí của mình ở các chỉ số như KDA (11.3), Vàng mỗi phút (438), Sát Thương mỗi phút (676) và điểm hỗ trợ trung bình (7,81).

TheShy đang có phong độ cao ở CKTG 2023

Trong khi đó, TheShy chính là cái tên gây bất ngờ với hàng loạt chỉ số dẫn đầu. Dù Weibo Gaming khá chật vật để tiến vào Tứ kết nhưng “Top God” vẫn giữ vững phong độ, nhiều lần tỏa sáng giúp đội giành lợi thế. Các chỉ số TheShy vượt trội so với Đường Trên khác gồm có Phần trăm Sát Thương toàn đội (29,3%), chênh lệch lính ở phút 15 (13), chênh lệch kinh nghiệm ở phút 15 (564) và chênh lệch vàng phút 15 (572). Có thể thấy phong độ đi đường của TheShy thực sự ấn tượng cho tới thời điểm hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: BLG Bin tự nhận là “Đường Trên số 1 thế giới”, tuyên bố sẽ tiếp tục đánh bại Gen.G

Đường Trên của GAM Esports là Kiaya cũng góp mặt trong danh sách này với hai chỉ số dẫn đầu. Kiaya cũng có phần trăm sát thương toàn đội cao nhất là 29,3% (ngang TheShy), đồng thời là tuyển thủ có nhiều mạng solokill nhất Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 (4 lần). Nếu tính luôn ở Vòng Khởi Động, Kiaya đã có tới 12 lần solokill đối thủ ở giải đấu lần này.

Bin dù không có nhiều thông số cá nhân cao nhất nhưng chính là ngôi sao sáng nhất đội hình BLG với 3 danh hiệu MVP. Tuyển thủ này cũng là Đường Trên có trung bình mạng hạ gục mỗi trận cao nhất (4,1). Trong khi đó, Zeus dẫn đầu ở khả năng tham gia Chiến Công Đầu (40%) và không thể thiếu 369 với tỉ lệ tham gia hạ gục cao nhất (80,2%).

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày