Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy “feed 16 mạng”, đồng đội cũ bênh vực và chỉ trích HLV Daeny

TheShy “feed 16 mạng”, đồng đội cũ bênh vực và chỉ trích HLV Daeny

Team XemGame | 20/11/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù TheShy đã có màn trình diễn thiếu thuyết phục trong trận Chung kết CKTG 2023 nhưng nhiều fan, trong đó có cựu đồng đội Ning tin rằng không phải lỗi của tuyển thủ này.

Trong trận thua 0-3 của Weibo Gaming trước T1, TheShy có KDA là 1/16/4 sau 3 ván. Sau màn tỏa sáng trong trận Bán kết trước Bilibili Gaming, Top God đã hoàn toàn lu mờ trước một Zeus thi đấu quá bay, đồng thời có thêm sự hỗ trợ từ người Đi Rừng Oner.

Dù TheShy cũng có nhiều tình huống trợ giúp từ Weiwei, Crisp nhưng kết quả của mỗi ván đấu đều không khác nhau. Tuyển thủ này đều tỏ ra thua thiệt người đàn em bên phía T1 từ khâu đi đường cho tới hiệu quả trong giao tranh.

Dựa trên KDA của TheShy cũng như màn trình diễn nhạt nhòa, đã có nhiều ý kiến chỉ trích tuyển thủ này. Thế nhưng, người đồng đội cũ Ning đã lên livestream đòi lại công bằng cho TheShy. Người từng cùng Top God vô địch CKTG 2018 cho rằng vấn đề lớn nhất của WBG trong trận này là HLV Daeny với phần cấm chọn khó hiểu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gumayusi gáy mạnh như nào sau khi T1 vô địch, lỡ mồm tiết lộ skin của Faker?

Tôi hoàn toàn hiểu được việc mọi người chỉ trích TheShy. Đồng ý với KDA 1/16 thì là lỗi của cậu ấy, nhưng đó không phải là điều đáng kể. TheShy đã gánh cả WBG vào trận Chung kết này, thế nhưng HLV lại có những quyết định để cậu ấy chọn tướng trước trong cả 3 ván, đó là điều khó hiểu nhất.” Ning chia sẻ.

HLV Daeny chiếm tới 70% lỗi trong trận này, TheShy và Xiaohu là 30%, những người còn lại không có lỗi gì. Tôi đã thử mô phỏng cấm chọn trước trận đấu và thấy không có khả năng nào chọn Aatrox bên Đội Xanh cả. Nếu không thể đánh về giai đoạn cuối thì thà chọn trước Renekton còn hơn. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ quan điểm là nên để TheShy được chọn kèo khắc chế ở Đội Đỏ, việc chọn sau ở vị trí Đường Trên là cực kì quan trọng nhưng HLV Daeny không hiểu điều này.

Ning lên “hot search” sau khi chỉ trích HLV Daeny

Ý kiến của Ning ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số đồng tình nhưng cũng không ít bình luận cho rằng tuyển thủ này “mượn gió bẻ măng” và phân tích không cần thiết khi đại diện LPL thua cuộc. Thậm chí, từ khóa liên quan đến Ning cũng nhanh chóng lọt top “hot search” Weibo và vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày