Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TheShy không nghĩ G2 là ứng viên vô địch CKTG 2023, chỉ ra sự khác biệt với LCK

TheShy không nghĩ G2 là ứng viên vô địch CKTG 2023, chỉ ra sự khác biệt với LCK

Team XemGame | 27/10/2023 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Weibo Gaming vừa có chiến thắng 2-0 trước MAD Lions ở Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023 và TheShy chính là cái tên đáng chú ý với màn trình diễn ấn tượng cũng như những chia sẻ sau trận.

TheShy cho rằng có sự chênh lệch về thực lực giữa WBG và MAD. Tuy nhiên, việc đại diện LPL có những sai lầm trong ván 1 đã khiến cho mọi chuyện trở nên khó khăn hơn. Dù vậy, WBG cũng đã kịp tận dụng sai lầm của đối thủ để dứt điểm ván đấu, sau đó cải thiện ở ván 2 để cho chiến thắng gọn gàng hơn.

Trong ván đầu tiên, do tôi tập trung ở Đường Trên nên không nhận định rõ tình hình. Nhưng tôi nghĩ rằng Sylas sẽ không mạnh tới như vậy, do đó đây là điểm mà chúng tôi cần khắc phục. Ngoài ra, cả đội dù gặp khó khăn nhưng đã nắm bắt được thời cơ để giành chiến thắng.

Sau G2 Esports, MAD Lions chính là đối thủ thứ hai đến từ LEC của WBG ở CKTG 2023. Thế nhưng TheShy cho rằng số trận đấu chưa đủ nhiều để đánh giá toàn bộ khu vực. Đồng thời, tuyển thủ này cũng đưa ra câu trả lời về việc “liệu G2 có đủ mạnh trở thành ứng viên vô địch?”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hylissang, Zven được fan Trung phong “NSND”, đồng loạt chấm 5 sao vì Alistar tấu hài

Thực tế thì tôi không biết rõ, nhưng tôi nghĩ rằng các đội Hàn Quốc đang chơi rất tốt, tất nhiên các đội Trung Quốc cũng như thế. Bên cạnh đó, những đại diện LCK rất ít khi mắc sai lầm. Về điều này thì G2 lại là đội có tần suất sai lầm thường xuyên hơn. Do đó, sẽ có những nghi ngờ nhất định về việc gọi bọn họ là ứng viên vô địch.” TheShy chia sẻ.

“Top God” cũng có nhận định tương tự về đội tuyển của mình. Đường Trên này cho rằng WBG vẫn còn nhiều điều cần phải cải thiện, đồng thời TheShy đánh giá WBG vẫn có trần kì vọng cao hơn và những “quân bài bí mật” chưa được sử dụng.

Tất nhiên để hướng tới mục tiêu vô địch thì trước mắt WBG phải góp mặt ở Vòng Tứ kết. Ở trận đấu tiếp theo, hạt giống số 4 của LPL sẽ tiếp tục bước vào trận BO3 quyết định. Đối thủ của họ sẽ được lựa chọn sau màn bốc thăm cuối ngày 28/10.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày