Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thi đấu công bằng – khái niệm hoàn toàn mới trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Thi đấu công bằng – khái niệm hoàn toàn mới trong Đỉnh Phong Tam Quốc

Team XemGame | 09/12/2019 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những tưởng điều này chỉ có trong những tựa game eSports nhưng với Đỉnh Phong Tam Quốc – game nhập vai Tam Quốc số 1 Việt Nam thì hoàn toàn là có thể!

Ngay từ khi góp mặt tại thị trường Việt Nam, Đỉnh Phong Tam Quốc ngay lập tức mê hoặc người chơi từ cái nhìn đầu tiên nhờ một nền tảng đồ họa 3D sắc nét, chuẩn chỉ chất Tam Quốc từ hình ảnh nhân vật to rõ, cử động chiến đấu mượt mà cho đến nội dung không hề lai tạp.

Cùng với đó là gameplay nhập vai kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi hiện đại của dòng game hành động đỉnh cao và những tính năng cổ điển đặc sắc trong dòng game đấu thẻ tướng truyền thống.

Tại đây người chơi sẽ được khám phá một thế giới Tam Quốc vô cùng hùng tránh, từng bước hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến, càn quét các quan ải, xông pha trảm tướng địch bằng chính trình PK của mình hay sở hữu thêm những Trang bị, Thú cưỡi, Thần binh, Danh tướng trợ chiến vô cùng đa dạng khác để gia tăng thêm sức mạnh cho tổ đội chiến 3 người của mình.

Mặt khác sản phẩm còn được giới game thủ đánh giá là mang lại cảm giác PK rất thật. Bởi ngoài sự nổi bật về hình ảnh, giao thức chiến đấu ra thì việc cho phép người chơi tự do vận dụng tối đa kỹ năng combo skill thông qua hệ thống trận hình, kỹ năng thần binh và chiêu thức danh tướng bổ trợ ứng chiến là vô cùng hấp dẫn.

Tuy nhiên, với bất kì tay chơi nào cũng mong muốn có được một chiến trường công bằng để so tài cao thấp với các đối thủ đến từ nhiều cụm máy chủ khác nhau. Hơn thế nữa, người chơi còn mong muốn nhận được sự công nhận từ cộng đồng trên nhiều hoạt động chứ không chỉ dừng lại ở việc tỷ thí lôi đài đơn lẻ theo lệ thông thường.

Hiểu được tâm ý đó mà mới đây trong bản big update Thiên Hạ Hội Võ, NPH AIVO đã thêm một sân chơi PvP mới mang tên Thi Đấu Công Bằng. Đây có thể được xem là đấu trường MOBA thu nhỏ, cũng áp dụng quy luật phá Trụ công Thành chính giữa 2 team diễn ra với thời lượng 1 tuần một mùa giải riêng biệt.

Cụ thể trong hoạt động này người chơi có thể chọn lập Tổ đội hoặc Ghép cặp để thi đấu với những người chơi khác với hình thức PK 3vs3 thời gian thực, quy mô liên server. Đặc biệt trọng hoạt động Thi Đấu Công Bằng này để tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi thì tất cả Tướng trong game đang có đều được điều chỉnh đưa về trạng thái cân bằng chỉ số và mở khóa toàn bộ kỹ năng của Tướng cho người chơi tha hồ ban – pick sử dụng theo ý đồ riêng của team mình.

Vậy nên với tính năng PK siêu khó của game, nơi đòi hỏi người chơi phải vận dụng hết kĩ năng mình có trong người để chiến đấu đến cùng với đối phương. Vì khi sở hữu chỉ số ngang bằng nhau thì dù người chơi có là Lv cao nhất, hay VIP lớn nhất vẫn có thể dễ dàng bị hạ gục bởi một tay chơi non trẻ khác nếu trình PK tay của họ quá yếu.

Từ đó có thể khẳng định hoạt động Thi Đấu Công Bằng của game Đỉnh Phong Tam Quốc đang có đúng chất thắng bại tại kĩ năng mà bao game thủ hằng mong muốn!

Trang chủ: https://dinhphong3q.vn/landing/thien-ha-hoi-vo
Fanpage: https://www.facebook.com/dinhphong3q

Đỉnh Phong Tam Quốc

Đỉnh Phong Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.3 sao (17 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày