Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thì ra đây chính là lý do khiến HLV Kkoma bất ngờ thay đổi kiểu tóc

Thì ra đây chính là lý do khiến HLV Kkoma bất ngờ thay đổi kiểu tóc

Team XemGame | 09/06/2017 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng nghe những chia sẻ của SKT Wolf sau chiến thắng nghẹt thở trước Longzhu Gaming sẽ bật mí cho bạn biết được lý do khiến HLV Kkoma thay đổi kiểu tóc sau 1 thời gian dài.

SKT-Wolf.jpg (700×1050)

Hỏi: Đây là một trận đấu không dễ dàng. Bạn cảm thấy thế nào sau khi có được chiến thắng chung cuộc?

Wolf: Tôi cảm thấy rất ân hận khi đã mắc nhiều sai lầm trong ván 1, mặc dù tôi đã không mắc một sai lần lớn nào trong ván 2 và ván 3. Tôi rất xẩu hổ với màn trình diễn của mình trong ván 1.

Cảm giác của bạn thế nào khi đối đầu với các tân binh của Longzhu – những người đang thi đấu rất chói sáng trong thời gian gần đây?

Khan chơi cực kỳ hay và Cuzz cũng như Bdd có vẻ như cũng đã làm rất tốt. Nhưng có vẻ như cặp đôi đường dưới đã không chơi nhiều cùng ba tân binh này.

Lý do bạn đã chọn Lulu trong cả ba ván là gì?

Tôi nghĩ Lulu là một lựa chọn tốt vì nếu xạ thủ của tôi có bị kéo hay không thì tất cả những gì tôi phải làm là sử dụng Biến Hóa lên đối thủ và kết thúc pha trao đổi sẽ luôn là có lợi cho chúng tôi. Tuy nhiên trong ván 1 tôi đã không có được cấp độ 6 và mắc sai lầm nên sẽ là không khôn ngoan nếu tiếp tục lựa chọn vị tướng này. Trong 2 ván tiếp theo, trong một vài tình huống chúng tôi nghĩ rằng có thể đảo ngược tình thế nếu bị kéo. Đấy cũng là lý do tôi nghĩ đến Lulu.

Đối thủ đã chọn Cassiopeia đường trên trong ván 2 và các bạn đã phản ứng lại nó như thế nào?

Tôi nghĩ là họ có thể chơi được Cassiopeia đường trên nên trong suốt quá trình cấm – chọn những người đồng đội đã cánh báo tôi điều này.

Đội bạn đã tiếp tục thể hiện khả năng giao tranh mạnh mẽ trong suốt ván 3. Vậy các bạn đã kêu gọi nhau như thế nào?

Tất cả chúng tôi đã kêu gọi lẫn nhau. Ví dụ, nếu một người di chuyển sai, những người khác sẽ sửa sai bằng các hành động ngay lập tức. Còn trong giao tranh thì người nhiều kĩ năng khống chế nhất là người kêu gọi.

Cách đây không lâu chúng tôi đã thấy bạn xuất hiện trong video về hỗ trợ của Riot. Bạn nghĩ tướng hỗ trợ đóng góp như thế nào cho đội?

Vâng, cá nhân tôi nghĩ những vị tướng này đóng góp rất nhiều cho đội vì tướng hỗ trợ có nhiều kĩ năng khống chế khi đi đường và từ giai đoạn này có thể đảo đường hay đi kiểm soát tầm nhìn. Mọi thứ sẽ diễn ra như thế trong khoảng 15 phút đầu và tầm quan trọng của tướng hỗ trợ sẽ càng thể hiện rõ về giai đoạn cuối.

Các tướng gây sát thương theo thời gian sẽ rất mạnh trong khoảng từ phút 15 – 35 và dĩ nhiên cả giai đoạn cuối nữa nhưng tướng hỗ trợ sẽ là người che giấu các yếu điểm của các tướng này và tận dụng yếu điểm của đối thủ thành lợi thế. Tôi đoán tướng hỗ trợ đóng góp 25% sức mạnh của đội.

Gần đây, Kkoma đã cắt tóc, bạn thấy nó thế nào?

HLV-Kkoma-1.jpg (700×394)

Tôi nghĩ anh ấy rất giống Kim Rae Won trong phim Hoa Hướng Dương. Khi anh ấy đên với kiểu tóc mới, tôi đã hỏi là “Anh có phải là Kim Rae Won không?” và Kkoma đã rất lo lắng về điều này.

Jae Wan à, mọi người bảo tôi đừng cắt tóc, cậu nghĩ sao?”. “Huấn luyện viên yêu quý à, những người bảo anh không nên cắt tóc là những người không thích sự thay đổi. Anh nên đi cắt tóc đi.” Và bây giờ Kkoma nói với tôi là anh ấy rất hài lòng với kiểu tóc này. Anh ấy nói rằng mái tóc không còn bay lung tung nữa và không bị mồ hôi nhưng có vẻ như Kkoma rất quan tâm suy nghĩ của người khác về mái tóc này.

HLV-Kkoma.jpg (600×338)
Kim Rae Won trong phim Hoa Hướng Dương

Bạn đã theo dõi Peanut và Huni trên Twitter nhưng lại không theo dõi Bang. Tại sao vậy?

Không có lý do gì đặc biệt đâu. Tôi quá lười để làm việc đó. Tôi nghĩ không cần thiết phải đăng nhập vào ấn theo dõi cả.

Hay chia sẻ mục tiêu của bạn trong mùa hè đi.

Tôi đã mắc sai lầm trong ngày hôm nay và đây là sự hổ thẹn với một tuyển thủ chuyên nghiệp. Tôi đã bị tổn thương nhưng tất cả những gì tôi có thể làm là cố gắng hơn nữa. Kế hoạch cho bản thân tôi là không để xảy ra chuyện như vậy nữa. Chiến thắng rõ ràng là mục tiêu của tôi trong mùa hè, và tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ lại vô địch thế giới. Hãy cứ tin ở chúng tôi và luôn chăm sóc bản thân mình nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày