Trang chủ » Giải Trí » Thí sinh Olympia áp dụng Toán học vào game, cày rank quên ngủ vẫn có thành tích cực khủng

Thí sinh Olympia áp dụng Toán học vào game, cày rank quên ngủ vẫn có thành tích cực khủng

Team XemGame | 15/12/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nam sinh Đinh Nguyễn Tùng Lâm trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia 24 đã chia sẻ cách áp dụng kiến thức Toán học vào game vô cùng độc đáo.

Trong tập mới nhất của Đường lên đỉnh Olympia 24, “Tuần 1, Tháng 3, Quý 1”, đã xuất hiện một thí sinh vô cùng thú vị với khả năng vừa học vừa chơi cực đỉnh. Cũng giống như nhiều thí sinh khác, Đinh Nguyễn Tùng Lâm đến từ trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình sở hữu thành tích học tập cực khủng.

Là một học sinh của lớp chuyên Toán, Tùng Lâm đã có những thành tích nhất định ở các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế. Cụ thể, nam sinh này từng đạt thành tích Top 1% thế giới, Top 2 Việt Nam trong kỳ thi Toán học Hoa Kỳ 2022.

Không chỉ giỏi Toán trên lý thuyết, Tùng Lâm còn cho biết mình đã áp dụng khả năng tính toán nhanh vào game online: “Em có thể tính số Giáp, số Máu để làm sao kết liễu kẻ địch nhanh hơn, cũng như là sử dụng các công thức lượng giác để chạy về nhà nhanh hơn.

Bên cạnh đó, thí sinh đến từ Hòa Bình cũng cho biết mình có giai đoạn chơi game quên ăn, quên ngủ. Tuy nhiên gia đình không có phản ứng gì khi thành tích học tập vẫn rất ổn định.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hoshilily hóa thân thành cosplay Hatsune Miku Trick and Treat

Dù Tùng Lâm không chia sẻ cụ thể mình chơi game gì nhưng khán giả xem chương trình dự đoán đó chắc hẳn là một tựa game MOBA như LMHT, DOTA2 hay Liên Quân Mobile… Tất nhiên, không biết thực tế thí sinh này đã áp dụng cụ thể như thế nào và độ hiệu quả ra sao nhưng màn quảng cáo trên cũng để lại những ấn tượng mạnh mẽ.

Ngoài ra, những chia sẻ như này cũng giúp nhiều người loại bỏ những định kiến như “chơi game sẽ học kém”. Vì thực tế, nếu biết cách cân bằng giữa học tập và giải trí (như thí sinh trên) thì chơi game online cũng đều không ảnh hưởng gì xấu cả.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày