Trang chủ » Thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 giữa tháng 11

Thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3 giữa tháng 11

Team XemGame | 16/11/2014 12:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần này chứng kiến nhiều điểm nhấn thú vị trên TTCN, hãy cùng điểm qua một lượt những điểm nhấn đó.

Nhóm cầu thủ World Cup biến động mạnh

Image1

Image2
Sự kiện chỉ số một nhóm cầu thủ World Cup cập nhật đã gây ảnh hưởng không nhỏ

Ngày 12/11, FIFA Online 3 cập nhật rất nhiều nội dung mới. Một trong số đó là cập nhật chỉ số cho một nhóm các cầu thủ mùa World Cup. Điều này đã khiến cho TTCN biến động khá mạnh. Tất nhiên là giá cả của các cầu thủ được cập nhật chỉ số này nâng lên không ít, do được săn tìm và “ém hàng”.

Một số ví dụ tiêu biểu như Muller, có giá chưa tới 2,5 triệu EP ngày thứ 2 nhưng trưa ngày thứ 4 có giá tới 3,5 triệu EP. Marcos Rojo thì vượt qua ngưỡng giá 3 triệu EP vào cùng thời điểm. Neuer, Hummels, Robben cũng là những cái tên có sự tăng giá đáng kể.

Những ngày tiếp sau đó, giá cả nhóm cầu thủ này không có sự biến đổi đáng kể khi duy trì được mức giá cao. Cá biệt, Muller đạt giá gần 4,5 triệu EP ngay ngày hôm sau, tức thứ 5 ngày 13/11.

Image3
Muller WC tăng giá rất mạnh

Không giống như nhóm cầu thủ được cập nhật chỉ số, các cầu thủ mùa WC khác lại bị giảm giá ở nhiều mức độ, có lẽ do cộng đồng dồn sự chú ý vào nhóm cập nhật. Những cái tên như Ramos, Ibrahimovic hay Toure đều bị giảm giá với mức giảm đến 1 triệu EP hoặc hơn.

Các thẻ cầu thủ các mùa khác ổn định

Ngoài sự biến động giá ồn ào của thẻ cầu thủ mùa World Cup, thẻ cầu thủ các mùa khác đạt được sự ổn định từ cuối tuần trước, kéo dài trong suốt cả tuần này. Sự tăng giảm giá tất nhiên là vẫn có, nhưng chỉ là những trường hợp nhỏ lẻ, biên độ không lớn và không có xu hướng đồng nhất nào cả.

Đáng kể nhất trong nhóm thẻ cầu thủ các mùa (trừ World Cup) là sự giảm giá nhẹ của nhóm cầu thủ mùa 07 (có nguyên nhân từ các vật phẩm được thưởng trong game ngày cuối tuần). So với cuối tuần trước, giá cầu thủ mùa 07 tuần này giảm, nhưng trong tuần thì lại ổn định. Ví dụ như Ronaldinho có giá 15 triệu EP cuối tuần trước thì tuần này duy trì mức 12,5 triệu. Henry giá 12 triệu cuối tuần trước và duy trì mức 10 triệu tuần này.

Image4
Henry mùa 07 trên TTCN

Nhóm cầu thủ World XI ổn định về giá

Có thể nói nhóm cầu thủ World XI là nhóm ít khi có biến động nhất, khi mà cả nhu cầu người mua và nguồn cung cầu thủ đều không mạnh. Đáng chú ý nhất là sự biến mất của Ronaldo XI trong một số thời điểm (giá dao động từ khoảng 230 triệu đến 250 triệu EP), chứng tỏ sức hút của siêu sao này.

Image5
Ronaldo XI

Image6
Ronaldo XI vẫn là mặt hàng hiếm được ưa chuộng


Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag