Trang chủ » Thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3: Tuần 4 tháng 10

Thị trường chuyển nhượng FIFA Online 3: Tuần 4 tháng 10

Team XemGame | 25/10/2014 10:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần qua, TTCN trong FIFA Online 3 đã có một số màu sắc tươi mới khi mà giá cầu thủ nhìn chung có xu hướng tăng nhiều hơn là giảm.

Giá cầu thủ mùa 06 tăng

Sau một thời gian dài giảm giá liên tục với biên độ giảm dần, đến tuần này giá cầu thủ mùa 06 không những không giảm nữa mà còn tăng. Ví dụ tiêu biểu như trường hợp của Henry, vốn chỉ có giá dưới 9 triệu EP cuối tuần trước thì đến ngày 23 đã tăng lên thành 10 triệu EP.

Image1
Henry mùa 06 lên giá

Ngoài Henry, các tên tuổi đáng chú ý khác của mùa 06 như Totti, Kaka, Ronaldinho cũng tăng giá ở các mức độ khác nhau. Đối với các thẻ cầu thủ có giá dưới 2 triệu cũng đều tăng giá tuy rằng không nhiêu.

Image2
Thẻ cầu thủ mùa 06 tăng giá sau thời gian dài ảm đạm

Nhiều thẻ cầu thủ các mùa tăng giá nhẹ hoặc đứng giá

Ngoài thẻ mùa 06 có sự gia tăng tương đối rõ rệt, các thẻ cầu thủ các mùa 07, 09, 10, 13 và cả World XI đều thể hiện một sự ổn định nhất định. Hiện tượng tăng giá diễn ra ở một vài nhóm nhỏ, mức tăng cũng không thực sự đáng kể.

Image4
Henry mùa 07 có giá ổn định dưới 8 triệu EP một chút

Một trường hợp khá thú vị là Torres mùa 09, một cầu thủ luôn được biết đến là có dao động giá bất thường. Đầu tuần, giá của T9 tụt xuống còn 16 triệu EP nhưng đến ngày 23 đã tăng lên lại thành 18 triệu EP.

Image3
Torres 09 có biến động giá khó lường

Thẻ World Cup có giảm, nhưng tăng lại dần đều

Một bộ phận cầu thủ giảm giá so với tuần trước là các cầu thủ mùa World Cup. Tuy nhiên hiện tượng này chỉ diễn ra trong đầu tuần. Đến giữa tuần, giá các cầu thủ World Cup tăng lên, một số trường hợp tăng nhanh, thậm chí vượt qua cả tuần trước. Ví dụ như giá của Ronaldo là 10 triệu EP cuối tuần trước, đến giữa tuần này đã là gần 11 triệu EP.

Image5
Ronaldo mùa WC tăng giá

Dự đoán xu hướng giá thị trường tuần tới

Tuần tới, nhiều khả năng phần lớn thị trường sẽ tiếp tục giữ xu hướng tăng nhẹ hoặc đứng yên, nhưng các thẻ cầu thủ mùa World Cup có thể sẽ giảm giá. Vì trong chùm sự kiện tuần đang diễn ra tặng khá nhiều vật phẩm liên quan đến mùa World Cup và khả năng sẽ có nhiều HLV mở ra được các thẻ cầu thủ có giá trị trong mùa này.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag