Trang chủ » Thị trường Chuyển nhượng FIFA Online 3 – Tuần từ 18 đến 23/8

Thị trường Chuyển nhượng FIFA Online 3 – Tuần từ 18 đến 23/8

Team XemGame | 23/08/2014 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuần qua, thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 rất êm ả khi không hề có những biến động nào ở quy mô lớn.

Thẻ cầu thủ huyền thoại đương đại World XI

Tuần qua không có nhiều biến động ở nhóm các thẻ cầu thủ World XI. Cụ thể, giá của Ronaldo World XI tăng nhẹ lên khoảng… 330 triệu EP, trong khi Ibra World XI khá ổn định ở mức… 173 triệu EP. Đó vẫn là những mức giả khổng lồ!

Thêm vào đó, giá của một số World XI đã vượt mốc 100 triệu EP như Henry, Ronaldinho, Kaka. Trong khi đó Dida huyền thoại vaax đang giữ giá khoảng 8,5 triệu EP.

Image1
Các thẻ World XI trên TTCN

Thẻ cầu thủ mùa World Cup

Sau khoảng hơn 2 tuần “loạn” giá với nhiều cung bậc thì có vẻ như cuối cùng, giá cả thẻ cầu thủ World Cup cũng đã chịu bình ổn.

So với đầu tháng 8 thì giá các cầu thủ mùa World Cup hiện nay đã giảm rất mạnh. Có những trường hợp như Paul Pogba, vào ngày 1/8 có giá lên tới gần 18 triệu EP nhưng đến cuối tuần trước chỉ còn xấp xỉ 8 triệu EP. Xu hướng giảm giá này hiện nay đã ngừng lại với việc từ cuối tuần trước đến tuần này giá cả hầu như không thay đổi.

Image2
Paul Pogba WC giá 7,6 triệu EP chiều ngày 21/8

Các ngôi sao như Ronaldo, Pogba, Vidal, Ramos… giảm giá rất ít và có thể xem như không đáng kể. Giá cả các cầu thủ mùa WC hiện nay cũng đã rất sát với giá của họ trước cơn bão giá. Dự đoán, sự bình ổn này sẽ còn kéo dài ít nhất đến Chủ nhật 24/8 tới.

Thẻ cầu thủ các mùa khác

Tuần trước, trong khi giá cả các cầu thủ WC giảm khá mạnh thì giá cả cầu thủ các mùa khác tuy cũng giảm nhưng biên độ nhỏ hơn rất nhiều.

Sang tuần này, diễn biến giá cả cầu thủ các mùa này lại rất giống với diễn biến giá cả các cầu thủ mùa World Cup, khi sự thay đổi là hầu như không đáng kể. Một số thẻ cầu thủ có giá trị cao có sự biến động mà người chơi có thể cảm nhận rõ ràng như thẻ Cầu thủ F. Torres mùa ‘09.

Cuối tuần trước giá của anh là 27 triệu EP thì đầu tuần này vọt lên thêm 2 triệu thành 29 triệu EP. Nhưng sự tăng giá này chỉ là nhất thời khi đến giữa tuần giá của anh đã trở về mức 26,5 triệu EP. Trong khi đó Ronaldinho 07 và Henry 07 hầu như không có sự thay đổi về giá.

Image3
Torres 09 là trường hợp hiếm hoi có biến động giá đáng chú ý

Những điểm nhấn trên TTCN

Trong một tuần bình lặng như thế này thì điểm nhấn trong TTCN FIFA Online 3 phụ thuộc rất nhiều vào thị trường giao dịch của sân cỏ ngoài đời. Loạt trận mở màn các giải VĐQG lớn ở châu Âu vừa khởi tranh, TTCN đi đến những ngày cuối… chính là những nhân tố có thể tác động đáng kể đến thị trường trong FIFA Online 3.

Những cầu thủ có màn trình diễn chói sáng hay những cầu thủ vừa có vụ chuyển nhượng đáng chú ý sẽ nhanh chóng tăng giá. Đơn cử như trường hợp của thẻ Marcos Rojo, vừa cập bến MU và ngay lập tức giá của anh đã tăng mạnh.

Image4
Marcos Rojo là một trong những điểm nhấn trên TTCN tuần này

Image5
Cesc Fabregas tăng giá sau màn ra mắt Chelsea ấn tượng

Dự báo xu hướng thị trường tuần tới

Nhiều khả năng thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 sẽ tiếp tục ổn định cho đến cuối tuần. Nhưng sang đến tuần sau có thể sẽ có những biến động mới. Sự kiện “khủng” chào mừng sinh nhật FIFA Online 3 tròn 1 năm tuổi vào ngày thứ bảy 23/8 được dự đoán là sẽ tạo ra một làn sóng các thẻ cầu thủ “chất” mới bổ sung thêm vào TTCN hiện nay.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag