Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thiên Hạ Chi Vương có hình ảnh đẹp mắt lối chơi nhập vai hội tụ tứ phương

Thiên Hạ Chi Vương có hình ảnh đẹp mắt lối chơi nhập vai hội tụ tứ phương

Team XemGame | 24/06/2016 16:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ra mắt vào 10h sáng ngày 24/6, webgame Thiên Hạ Chi Vương thu hút khá nhiều game thủ nhờ đồ hoạ khá bắt mắt, tuy nhiên lại không thực sự để lại ấn tượng, điểm nhấn gì cụ thể do bản thân game này cái gì cũng có một chút!

https://youtu.be/YEKGRTbIYw8

Như đã biết, Thiên Hạ Chi Vương lấy bối cảnh diễn ra vào thời kì phân tranh, anh hùng tái xuất, cốt truyện khá giống với phim Anh Hùng Tuỳ Đường do Trương Vệ Kiện thủ vai chính. Với nội dung trải dài từ khi nhà Tuỳ thành lập rồi diệt vong, hội tụ đủ các yếu tố lịch sử truyền kỳ, các trận chiến của các anh hùng,… mà mô thức tạo hình nhân vật khá mạnh mẽ, cứng cáp, mang cảm giác của những vị anh hùng “đầu đội trời chân đạp đất” sở hữu sức mạnh thần thánh.

2game_23_6_ThienHaChiVuong_20.jpg (1440×900)

Theo đó người chơi được lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Cuồng Đao thiên về quần công mạnh mẽ, Tu La thiên về bạo phát đơn thể và cuối cùng là Quyền Vương với phòng ngự siêu mạnh. Game cũng dự báo trước sẽ có thêm môn phái mới về sau.

2game_23_6_ThienHaChiVuong_22.jpg (1440×900)

2game_23_6_ThienHaChiVuong_21.jpg (1440×900)

Tựu chung Thiên Hạ Chi Vương sở hữu đồ hoạ đẹp mắt, không gian cảnh vật nhuốm một gam màu trầm tạo nên không khí cổ xưa, mang chút dáng dấp của thế giới thần thoại. Hiệu ứng kĩ năng cũng được đầu tư kĩ lưỡng, tuy không thực sự nổi bật nhưng cũng mang những đường nét rõ ràng, chiêu thức nhanh, chuẩn, dứt khoát.

Tốc độ trong game cũng diễn ra khá nhanh, nhân vật di chuyển linh hoạt, game không quá giật lag tuy nhiên đôi lúc gặp phải lỗi load bản đồ. Ví dụ như khi đã thoát ra khỏi phụ bản và tiếp tục làm nhiệm vụ chính tuyến được một thời gian nhưng khi tiến vào khiêu chiến một phụ bản mới lại nhận được thông báo đang ở trong bản đồ phụ bản khiến việc trải nghiệm game không được suôn sẻ, phải refresh mới trở lại bình thường.

Về hệ thống gameplay, không quá khác biệt hay sở hữu những điểm nổi bật so với những webgame nhập vai thông thường. Người chơi vẫn sẽ trải qua các nhiệm vụ chính tuyến, khiêu chiến phu bản, săn trang bị, nâng cấp kĩ năng, toạ kĩ, thần binh, quân hàm, Hoan Linh (pet trợ chiến),…nhằm gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Đặc biệt các bãi quái trong game khá đông và thời gian quái xuất hiện lại khá nhanh rất phù hợp cho treo máy, cày cấp. Ngoài ra, cách sử dụng chuột để di chuyển kết hợp với các phím tắt kĩ năng chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ khá nhiều trong PK, giúp cho việc PK thuận tiện và đơn giản hơn.

Với lối chơi đề cao kĩ năng PK và giới hạn tại lv 1080 như NPH đã chia sẻ từ trước nên phần lớn thời gian chơi game chủ yếu là cày kéo, kiếm vật phẩm, tập trung vào những yếu tố làm tăng sức mạnh cá nhân, thuận tiện cho các hoạt động PvP, đấu trường, bang chiến, …về sau.

Nhìn qua thì lối chơi này có vẻ khá nhàm chán nhưng đối với những game thủ thích cày cuốc hay những game thủ không có quá nhiều thời gian, phần lớn chỉ treo game và nạp tiền thì đều có thể tồn tại trong game, đồng thời cũng giúp người chơi đỡ phải nặng đầu chuyển sinh chơi lại từ đầu.

Nhìn chung game có cả đất diễn cho dân cày cuốc nhưng không quá đặt nặng vấn đề này, còn khá nhiều hoạt động và sự kiện giúp game thủ ngẫu nhiên kiếm được những món đồ có giá trị và từ từ khám phá game cho đến khi đạt cấp giới hạn. Vì vậy tuy không thực sự để lại ấn tượng nhưng game thích hợp cho việc giải trí, phù hợp với nhiều đối tượng game thủ, hẳn cũng là một lựa chọn không tồi trong khoảng thời gian rảnh rỗi của mùa hè.

Trang chủ: http://thienha.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.aivo.vn

Một số hình ảnh trong game:

2game_23_6_ThienHaChiVuong_19.jpg (1440×900)

2game_23_6_ThienHaChiVuong_18.jpg (1440×900)

2game_23_6_ThienHaChiVuong_17.jpg (1440×900)

2game_23_6_ThienHaChiVuong_12.jpg (1440×900)

2game_23_6_ThienHaChiVuong_9.jpg (1440×900)

Thiên Hạ Chi Vương có hình ảnh đẹp mắt lối chơi nhập vai hội tụ tứ phương

Thiên Hạ Chi Vương

Trang chủ Fanpage
Thiên Hạ Chi Vương
7.2 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày