Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thiên Hạ Chi Vương thật sự gây shock khi cho chơi nhân vật ở cấp độ 1080, bạn đã thử chưa ?

Thiên Hạ Chi Vương thật sự gây shock khi cho chơi nhân vật ở cấp độ 1080, bạn đã thử chưa ?

Team XemGame | 01/07/2016 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây webgame Thiên Hạ Chi Vương ra mắt cộng đồng game thủ với tuyên bố “gây sốc” khi nói: giới hạn cấp nhân vật của webgame là 1080.

https://youtu.be/C3SviuAMQYs

Ngày 23/06 vừa qua, NPH Aivo đã chính thức tiến hành Closed Beat webgame mang tên Thiên Hạ Chi Vương . Tính đến ngày 27/06/2016, Thiên Hạ Chi Vương đã mở 4 server để người chơi tham gia trải nghiệm game.

Du hí vào thế giới của Thiên Hạ Chi Vương nỗi khao khát giành đoạt ngôi vị Hoàng đế chắc hẳn sẽ luôn thôi thúc trong bạn. Để làm được điều đó, cũng như nét đặc sắc, độc nhất vô nhị của Thiên Hạ Chi Vương, bạn phải sở hữu cấp độ cao nhất.

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_1.jpg (700×313)

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_2.jpg (700×315)

1080 level? Thật không thể tin nổi phải không ? Nhiều bạn nghe nói con số cấp độ này chắc trong đầu nghĩ ngay: “Chơi tới cấp 1080 chắc chơi đến mọc râu luôn !” Nhưng bạn đừng lo, NPH game luôn thấu hiểu những suy nghĩ của game thủ. Do đó Thiên Hạ Chi Vương là một game rất dễ lên cấp. Thêm vào đó có rất nhiều “bí kíp gia truyền”, những  “tài liệu mật” chưa từng công bố về những cách để tăng level nhanh nhất để bạn làm được điều ấy. Chính bạn là người tìm ra trên cuộc đua tới ngôi vị Hoàng đế.

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_3.jpg (700×315)

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_4.jpg (700×313)

Được mô phỏng series phim Tùy Đường anh hùng, webgame Thiên Hạ Chi Vương mang đậm màu sắc game dã sử, giàu tính lịch sử truyền thuyết từ cốt truyện, bối cảnh, hệ thống trang bị, thú cưỡi,…Và trong bản Closed Beta này, Thiên Hạ Chi Vương giới hạn ở 3 loại hình nhân vật: Cuồng Đao, Quyền Vương và Tu La. Trong đó đáng chú ở loại hình Quyền Vương. Có thể nói loại hình nhân vật đánh quyền trong một webgame là khá hiếm. NPH Aivo được xem như có sự đổi mới trong việc thay đổi class nhân vật trong webgame.

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_5.jpg (700×310)

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_6.jpg (700×314)

Nhiều người, trong đó có cả mình nữa, cũng rất thích nhân vật đánh quyền, bởi sự uy lực, độ “lì đòn”, sát thương không hề nhỏ. Đối với loại hình Quyền Vương trong Thiên Hạ Chi Vương mình thấy có gì đó rất giống với nhân vật Tạ Tốn trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung cả về ngoại hình và võ công (skill).

Thiên Hạ Chi Vương vẫn có những hoạt động như phụ bản theo chương, theo ngày, đánh boss, bang hội chiến,… Tuy nhiên game cũng có những tính năng đặc sắc riêng như Ác Ma Điện, Phong Ma, Giang Hồ, Phòng thủ Trường An thành,…

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_7.jpg (700×313)

2game_thien_ha_chi_vuong_trai_nghiem_test_8.jpg (700×311)

Có lẽ điểm mà khiến nhiều người chơi chưa được hài lòng về game chính là ở động tác của nhân vật, không được uyển chuyển, chân thực, có chút gì còn gượng gạo, mang tính hoạt họa. Điều này có thể lí giải trong khâu xử lí tốc độ ảnh nhân vật game chưa được tốt với số lượng ít nên nhân vật có trạng thái không trung thực.

Nhìn chung trong những ngày Closed Beta vừa qua, Thiên Hạ Chi Vương đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp từ khi ra mắt với cộng động webgame Việt. Hi vọng trong bản Open hay update trong tương lai, Thiên Hạ Chi Vương sẽ có được nhiều đổi mới, nhiều “quả sốc” hơn nữa như việc giới hạn cấp ở 1080.

Website: http://thienha.aivo.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.aivo.vn

Thiên Hạ Chi Vương

Thiên Hạ Chi Vương

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày