Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Hạ của Garena trở thành tựa game đầu tiên của năm 2017 tuyên bố đóng cửa

Thiên Hạ của Garena trở thành tựa game đầu tiên của năm 2017 tuyên bố đóng cửa

Team XemGame | 28/02/2017 14:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chính thức đến tay game thủ Việt vào tháng 6 năm ngoái, Thiên Hạ là một tựa game mobile nhập vai hành động 3D có pha trộn thêm yếu tố MOBA đến từ thương hiệu NetEase. 

Mặc dù được đánh giá có chất lượng khá tốt, nhưng dường như Thiên Hạ Garena không quá hot trong thời gian đầu ra mắt. Lượng game thủ tham gia trải nghiệm không quá đông, được biểu hiện ở cả trong game lẫn lượng quan tâm trên Fanpage hay Group của trò chơi. Thêm vào đó là lối chơi cũng như đồ họa không thực sự đặc sắc, sự kiện quá trùng lặp,…tất cả nhanh chóng khiến cho tựa game này nhanh chóng bị người chơi lãng quên.

Cuối cùng, chuyện gì đến cũng đã đến, NPH Garena Việt Nam vừa xác nhận sẽ đóng cửa game mobile Thiên Hạ tại thị trường Việt Nam vào ngày 27/3/2017 tới đây. Cũng bắt đầu từ ngày hôm nay, nhà phát hành sẽ đóng cổng nạp tiền và khóa chức năng tạo mới nhân vật.

Đồng thời mở tất cả các phó bản sự kiện và nhiều hoạt động siêu phúc lợi trong game để người chơi trải nghiệm lần cuối trước khi trò chơi mất dấu trên bản đồ làng game Việt.

Trang chủ http://thienha.garena.vn/

Thiên Hạ Garena

Thiên Hạ Garena

▪ Đánh giá: 8.1 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày