Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Chi tiết các Thiên Hà và tỷ lệ xuất hiện của chúng trong mùa 3

Đấu Trường Chân Lý: Chi tiết các Thiên Hà và tỷ lệ xuất hiện của chúng trong mùa 3

Team XemGame | 06/05/2020 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta đã có 7 Thiên Hà được ra mắt trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3 và chúng sẽ có tỷ lệ xuất hiện ngẫu nhiên.

Riot Games đang mang đến một cuộc đại tu hoàn hảo với tướng DTCL mùa 3, hệ tộc DTCL mùa 3 và cả trang bị mới nữa. Đặc biệt nhất trong số đó phải kể đến tính năng độc đáo Thiên Hà. Mỗi Thiên Hà sẽ có những đặc điểm riêng của mình như tăng máu cho Linh Thú, tặng Giáp Thiên Nhiên miễn phí, tặng miễn phí 2 Neeko Help… 

Hiện tại tính đến phiên bản 10.9 đã có 7 Thiên Hà mới trong DTCL và tỉ lệ xuất hiện của từng Thiên Hà là khá giống nhau. Dưới đây là chi tiết thông tin và tỉ lệ xuất hiện của từng Thiên Hà DTCL mùa 3:

Thiên Hà Neekoverse

Đầu game sẽ có sẵn 2 Neeko, quá ngon để đập vào tướng. Nhớ là hãy để Neeko copy cho những tướng carry chính nhé. Còn nữa, bạn nên để hòm chứa 2 Neeko ở trên sàn đấu, đừng nhặt vội khi mới vào game để chừa slot cho những trang bị khác.

Thiên Hà Tinh Vân Tím

Vòng chọn chung đầu tiên sẽ toàn tướng 4 vàng, đúng với màu tím Tier 4. Với đặc điểm này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một vài tướng được xem là carry chính trong team như Kayle, Jhin, Jinx… ngay ở đầu game và team của bạn sẽ được định hình ngay khi bắt đầu trận.

Thiên Hà Khu Giao Dịch

Mỗi khi bắt đầu một vòng đấu, bạn sẽ được miễn phí một lượt roll. Nghe thì có vẻ sự hỗ trợ này không thấm vào đâu nhưng nó sẽ giúp bạn những lúc bạn đang tích tiền hoặc ít nhất cũng giúp bạn tiết kiệm được 2 vàng.

Thiên Hà Đông Đảo

Sau khi lên level 5, bạn sẽ nhận được 1 Giáp Thiên Nhiên. Như vậy là bạn đã có thể thêm một tướng nữa mà không cần tốn tiền “phi” lên cấp 6. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thiện đội hình của mình sớm hơn.

Thiên hà Medium Legends

Máu và kích cỡ của Linh Thú sẽ được tăng lên, đồng thời kéo thời gian của trận đấu tăng lên. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật của game thủ, đến chuỗi thắng, chuỗi thua, lên cấp 9 và hoàn thiện đội hình của mình…

Thiên hà Đảo Kho Báu

Tất cả quái sẽ rơi ra box, không có con nào là không rơi. Có box có tướng, có box có vàng nhưng trang bị chỉ có trên box xanh. Nếu chơi Thiên Hà này, bạn sẽ có dàn tướng khá đông đảo ở 3 vòng đầu, nếu không dùng chúng thì bạn có thể bán đi lấy tiền.

Thiên hà Chùm Sao

Với Thiên Hà này, các tướng 1/2/3 vàng sẽ đều lên sẵn 2 sao trong vòng chọn chung. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi phải bỏ tiền ra roll chúng, nhất là với tướng 3 vàng. Và nếu bạn đang có 2 tướng 2 sao trước đó thì bạn sẽ được lên 3 sao ngay lập tức. Rõ ràng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: TOP đội hình sở hữu nhiều TOP 1 nhất ở các level 7, 8, 9 trong 10.9

Cho những bạn nào chưa biết thì bạn không thể chọn các Thiên Hà khi vào chơi DTCL. Máy chủ sẽ chọn ngẫu nhiên Thiên Hà cho các game thủ trong trận đấu. Và dưới đây là tỉ lệ xuất hiện của các Thiên Hà trong Đấu Trường Chân Lý 10.9:

  • Thiên hà Chùm Sao – 12.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên hà Đảo Kho Báu – 12.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên hà Medium Legends – 7.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên Hà Đông Đảo – 7.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên Hà Khu Giao Dịch – 10% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên Hà Tinh Vân Tím – 7.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Thiên Hà Neekoverse – 7.5% tỉ lệ xuất hiện.
  • Chế độ bình thường – 35% tỉ lệ xuất hiện.

Nếu chọn một trong những Vũ Trụ này, trên thanh theo dõi sàn đấu sẽ hiển thị biểu tượng tương ứng với vũ trụ/ thiên hà đã chọn.

Rõ ràng đây là một tính năng mới khá thú vị có ảnh hưởng không ít đến chiến thuật build đội hình của game thủ trong Đấu Trường Chân Lý – Vô Hạn Thiên Hà này. Có thể trong thời gian sắp tới, Riot Games sẽ cập nhật thêm cho các game thủ những Thiên Hà mới. 

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4838 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày