Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Hạ Mobile – Sự kết hợp sáng tạo, tài tình giữa những thể loại game

Thiên Hạ Mobile – Sự kết hợp sáng tạo, tài tình giữa những thể loại game

Team XemGame | 17/06/2016 17:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có thể nói hiếm có một tựa game mobile nào lại có sự kết hợp nhuần nhị, tinh tế giữa những dòng game, thể loại game thịnh hành hiện nay như Thiên Hạ Mobile.

https://www.youtube.com/watch?v=c8kG-XM-3-Q

Vốn là một phiên bản khác cùng tên Thiên Hạ với bản trên di động đang trong quá trình thử nghiệm, Thiên Hạ Mobile có thể xem như sự đi trước khôn ngoan và thành công, hé lộ siêu phẩm khác của hãng NetEase.

2game_16_6_ThienHa_6.jpg (960×540)

Thông tin mới nhất là Thiên Hạ Mobile do Garena độc quyền phát hành tại thị trường Việt Nam và đã tiến hành giai đoạn Closed Beta trong ngày hôm nay (13/06).

Trải nghiệm bản thuần Việt trong ngày Closed Beta, chúng tôi cho rằng, Thiên Hạ Mobile nổi bật nhất và có thể là game tiên phong trong việc lồng ghép, phối hợp tinh tế các thể loại game, điều hiếm có và ít có game nào thực hiện. Phải chăng đây sẽ là một xu hướng mới trong việc phát ngành giải trí điện tử trên mobile trong tương lai ?

2game_16_6_ThienHa_4.jpg (960×540)

Thiên Hạ Mobile được xây dựng trên một nền cốt truyện dày dạn, đầy tính phiêu lưu, mạo hiểm khi nhà sản xuất NetEase để người chơi nhập vai một vị thần tiên có sức mạnh và tài năng để tiêu diệt lũ ác quỷ, giải phóng và cứu khổ loài người.

Như vậy ngay ở tính chất này cho thấy một Thiên Hạ Mobile có sự “lai tạo” giữa tiên hiệp và kiếm hiệp. Không những thế ở chất tiên hiệp, Thiên Hạ Mobile có gì đó gần gũi với sứ mệnh thường thấy ở các game phương Tây.

2game_16_6_ThienHa_2.jpg (960×540)

Chính vì thế chiến lược “xuất ngoại” cho Thiên Hạ Mobile đã được NetEase nhanh chóng thực hiện khi tung ra bản tiếng Anh với tên Tome of the Sun. Mặt khác, nhập vai và lựa chọn những class nhân vật vốn là một yếu tố mà kiếm hiệp đi tiên phong, có lịch sử trước tiên hiệp.

Để làm nên sự kết hợp tuyệt vời ở Thiên Hạ Mobile là sự phối trộn hài hòa, tinh tế giữa dòng game MMORPG và dòng MOBA. Như đã nói rất nhiều tính năng, hoạt động như cương hóa, rèn trang bị, vượt phụ bản, hệ thống PvP… vốn là những đặc trưng của những game dòng MMORPG mà chúng ta vẫn thấy. Và Thiên Hạ Moble có toàn bộ những tính năng, hoạt động đó.

2game_16_6_ThienHa_1.jpg (960×540)

Bên cạnh đó chất MOBA trong tựa game của NetEase lại chủ yêu đế từ đồ họa, gameplay và góc nhìn game. Có thể coi là một bước cải tiến và phát triển trong đồ họa game khi hãng NetEase đầu tư nền tảng 3D Q – style.

2game_16_6_ThienHa_7.jpg (960×540)

Không phải nền đồ họa này lần đầu tiên xuất hiện với Thiên Hạ Mobile nhưng không thể phủ nhận rằng Thiên Hạ Mobile đã thể hiện một chất lượng mới. 3D Q – style vốn thích hợp cho dòng game MOBA giàu tính chiến thuật. Bối cảnh và nhân vật trong game đều “mịn như nhung” chẳng thua kém gì những bộ phim full 3D của Hollywood.

2game_16_6_ThienHa_3.jpg (960×540)

Thêm đó chất gameplay, cho dù ở dạng vượt phụ bản, kết hợp ở góc nhìn từ trên xuống (chưa nói tới việc người chơi có thể tùy chỉnh phóng to nhỏ khoảng cách nhìn) trong Thiên Hạ Mobile mang đậm phong cách của MOBA. Ngoài ra là sự thiết kế, sắp xếp các kĩ năng cũng tương tự như sắp xếp các tướng trong đội hình của một MOBA thực thụ.

2game_16_6_ThienHa_5.jpg (960×540)

Do đó từ sự kết hợp sáng tạo mà tinh tế trên nhiều phương diện của Thiên Hạ Mobile là một tựa game đáng được trải nghiệm, nhất là đang trong giai đoạn Closed Beta này. Trải nghiệm một Thiên Hạ Mobile nhưng bạn luôn thấy mình đang chơi nhiều hơn một tựa game của NetEase.

2game_16_6_ThienHa_8.jpg (960×540)

Trang chủ: http://thienha.garena.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienhagarena/

Thiên Hạ Garena

Thiên Hạ Garena

▪ Đánh giá: 8.1 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày