Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đang dần dần chiếm lĩnh cảm tình game thủ

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 đang dần dần chiếm lĩnh cảm tình game thủ

Team XemGame | 24/10/2019 9:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 lấy sự giản đơn và đãi ngộ hậu hĩnh để tiếp cận người chơi ở thời điểm ban đầu.

Do bản chất là game chơi đa nền tảng không cần cài đặt nên yếu tố hình ảnh lẫn gameplay của Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 nhất thời chưa thể phô diễn ra ngay cho người chơi cảm thụ được.

Bù lại NPH YGame phải từng bước chăm sóc, hướng dẫn và đãi ngộ người chơi hết mực để họ cảm thấy thoải mãi nhất và dần già trở thành một khách hàng thân quen khó dứt của tựa game nhập vai đánh theo lượt thú vị này.

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là sự kết hợp độc đáo giữa thể loại nhập vai, chiến thuật đánh theo lượt rất quen thuộc đối với phần đông game thủ Việt.

Tất nhiên hoạt động chính trong game vẫn là hình thức vượt phụ bản với cấp độ tăng dần. Qua đó người chơi có thể thu thập thêm nhiều trang bị, vàng, kinh nghiệm nâng cao sức mạnh nhân vật của đội hình.

Với hệ thống auto hỗ trợ khá tích cực, nhiệm vụ của người chơi là thu thập thẻ tướng, sắp xếp trận hình và bồi dưỡng nhân vật để giành thắng lợi trong từng trận đấu.

Điểm ấn tượng nhất trong game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 là tính năng chiến đấu theo tổ đội cho phép bạn dẫn theo tới 4 Hiệp khách, 2 Hiệp nữ và 1 Pet cùng chiến đấu mọi lúc mọi nơi bên cạnh nhân vật chính. Theo đó mỗi nhân vật trợ chiến cũng có những kỹ năng và sở đoạn riêng.

Do đó với hơn 100 Hiệp khách, hơn chục Hiệp nữ và nhiều loại Pet khác với tổng cộng hơn 400 kỹ năng, hiệu ứng đủ cho người chơi thỏa sức phối trận hình và kết hợp kỹ năng giao chiến cho tổ đội của mình!

Có thể thấy NSX Estudio đã định hướng Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 theo một con đường phát triển rất độc đáo. Đó là giữ nguyên sự đơn giản trong quá trình luyện cấp săn đồ thường thấy ở thể loại nhập vai nhưng lại tăng độ phức tạp trong hệ thống Pk trí tuệ với mô thức giao chiến theo lượt, đề cao yếu tố xếp trận hình và phối tướng, xả skill hóc búa.

Tính năng nổi bật:

– Cấu hình nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy, thiết bị từ cũ đến mới.
– Cốt truyện Kim Dung gần gũi, dàn nhân vật quen thuộc.
– Hình ảnh tươi sáng, dễ nhìn. Tạo hình nhân vật, vũ khí, thú cưỡi đều được nhà sản xuất chăm chút tỉ mỉ.
– Gameplay phong phú, đặc sắc. Hệ thống PK theo tổ đội riêng biệt, có một không hai trên thị trường.
– Kho hệ thống nhân vật Đồng hành, Pet, Mỹ nữ, Tinh Linh, Phi Linh, Danh hiệu, Thần trang, Ám khí, Đan dược, Kinh mạch, Trận pháp, Nội công…v…v….đa dạng, cho bạn dễ dàng phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau.
– Chiến trường tổ đội, tranh boss liên server có một không hai, đáp ứng nhu cầu tham chiến lớn và đầy cân não của tập thể người chơi.
– Game có nhiều sự kiện khuyến mãi, tặng quà toàn máy chủ, cho phép 1 người chơi nạp tiền là tất cả người chơi khác đều có thưởng.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Game H5

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày