Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 : Rảnh tay chơi, tha hồ phát triển nhân vật

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 : Rảnh tay chơi, tha hồ phát triển nhân vật

Team XemGame | 19/10/2019 9:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 người chơi không cảm thấy áp lực dồn dập của việc cày kéo, bù lại bạn phải suy nghĩ nhiều đến hướng phát triển nhân vật hơn.

Tham gia vào game Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 người chơi được lựa chọn 1 trong 3 phái gồm Cái Bang, Minh Giáo, Toàn Chân. Tuy sử dụng đồ họa chibi 2D tinh giản song điều đó vẫn không hề làm mất đi sự đặc trưng của các cao thủ võ lâm. Bởi trong game bạn chỉ cần nhìn sơ qua cũng đã có thể nhận ra đâu là Quách Tĩnh, đâu là Lý Mạc Sầu. Hay phong thái dữ tợn của Tạ Tốn hay nét mặt nhí nhảnh của Chu Bá Thông đều được khắc họa rõ nét.

Về gameplay, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H4 hội tụ tất cả tinh hoa của dòng game nhập vai đánh theo lượt như Hệ thống trợ thủ đa dạng, Lôi đài, Bang hội chiến, Kết hôn và các thử thách PvE, PvP, săn Boss liên server, train quái lên cấp, party tổ đội, vận tiêu, kết bái sư đồ, khiêu chiến hàng loạt phó bản nguyên liệu được dàn trải gần như vô tận.

Nói cách khác các game thủ sẽ không bao giờ lo về “đất dụng võ” khi cơ hội, thử thách luôn được cài cắm tinh tế trong suốt mạch nhiệm vụ và hoạt động của game. Ngoài ra trò chơi còn khéo léo tích hợp tính chiến thuật trong hệ thống Tâm Pháp, Trận hình, Kích duyên, Bồi dưỡng – Tăng phẩm danh tướng đầy thú vị. Tất cả đều tùy ý người chơi lựa chọn, áp dụng sao cho phù hợp từng giai đoạn phát triển của nhân vật.

Cũng cần phải nói thêm rằng trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 có rất nhiều cách để bồi dưỡng lực chiến trong game như cường hóa, tăng kỹ năng, nâng cấp toạ kỵ, tẩy luyện trang bị, tăng cấp trận pháp, kích hoạt nội công, đột phá cảnh giới, thu thập Hiệp Nữ…v…v…Không lai tạp, không màu mè, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 gói gọn lại một thế giới võ học Kim Dung đúng như những gì người ta vẫn hằng nhớ đến.

Có thể thấy bằng nền tảng H5 thông minh đang được gọi là “xu hướng của tương lai”, Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5 có thể chiều lòng được tất cả các game thủ mọi thế hệ, mọi độ tuổi với nhiều đặc thù công việc khác nhau và quỹ thời gian khác nhau.

Chơi ngay tại https://thienha.2game.vn
Nhận giftcode Tại đây

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5

▪ Đánh giá: 7.9 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Game H5

▪ Nhà phát hành: YGame

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày