Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Ơn trời cuối cùng Riot Games cũng ra Thiên Hà cho phép tách trang bị

Đấu Trường Chân Lý: Ơn trời cuối cùng Riot Games cũng ra Thiên Hà cho phép tách trang bị

Team XemGame | 26/07/2020 12:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Hà mới cho phép game thủ tách các trang bị đơn lẻ từ món đồ lớn sẽ chính thức xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.16.

Trang bị từ trước tới nay luôn là yếu tố cực kì quan trọng tới sức mạnh của đội hình trong Đấu Trường Chân Lý. Đôi khi chỉ cần đúng đồ cho đúng tướng là bạn có thể lấy được top1 hay lật kèo từ ngưỡng thấp máu rồi. Điều này khiến cho người chơi phải dùng trang bị thật cẩn thận bởi ghép sai đồ đồng nghĩa bạn mất luôn item đó bởi Đấu Trường Chân Lý không hề có cơ chế tách trang bị.

Tuy nhiên ở bản 10.16 sắp tới, Riot Games sẽ tung thêm một Thiên Hà mang tên Salvage World (tạm dịch là Tinh Cầu Cứu Hộ) vào Đấu Trường Chân Lý. Cơ chế của nó thì cực kì đơn giản, bạn bán một unit cầm món đồ hoàn chỉnh thì những item thành phần sẽ rơi về kho đồ của bạn. Chính Riot Mortdog, trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý, đã công bố điều này trên stream khi ông đang chơi ở máy chủ thử nghiệm PBE.

Riot Mortdog: “Tôi sẽ thử nghiệm một chút ở đây nhé, tôi ghép Giáp Thiên Nhiên, rồi đưa Karma vào vì đội hình có 9 quân. Ok giờ tôi sẽ bán đi này, nó bị tách thành 2 cái Xẻng Vàng, sau đó tôi lại ghép thành Giáp Thiên Nhiên nhưng đội hình không nâng lên thành 10 quân. Đây có thể là bug (khi bán Giáp Thiên Nhiên và tách thành 2 Xẻng Vàng thì 1 unit ở sàn đấu phải trở về hàng chờ – ND), tuy nhiên nó không quá lớn và sẽ sửa sớm thôi”.

Có thể bạn muốn xem: Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị bạn lúc nào cũng cần ưu tiên giành về

Bán Giáp Thiên Nhiên và trả về 2 Xẻng Vàng

Với việc Thiên Hà này đang được thử nghiệm có tới 99% nó sẽ xuất hiện ở bản 10.16 tới, nó không tác động những yếu tố khác như tướng, sàn đấu hay lượng tiền, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ cho những đội hình mạnh về cuối trận cực kì tốt. Khi chơi ở Thiên Hà này thì chuyện người chơi sẽ có được những món đồ ưng ý nhất cho đội hình là cực kì dễ dàng và sức mạnh đội hình sẽ ở ngưỡng tối đa.

Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn những item ưng ý nhất ở Thiên Hà này

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày