Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Kiếm Mobile: Cộng đồng vững mạnh là chìa khóa thành công

Thiên Kiếm Mobile: Cộng đồng vững mạnh là chìa khóa thành công

Team XemGame | 28/11/2019 16:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ sở hữu gameplay độc đáo, phá cách, Thiên Kiếm Mobile còn sở hữu một cộng đồng game thủ đông vui hàng đầu làng game Việt.

Cốt lõi của sự thành công đối với những tựa game online là cộng đồng game thủ – và đối với Thiên Kiếm Mobile, cộng đồng game thủ không đơn giản là những người có chung sở thích, chung chí hướng mà đây còn là một “đại gia đình” đích thực.

Không chỉ sở hữu gameplay độc đáo, phá cách, Thiên Kiếm Mobile còn sở hữu một cộng đồng game thủ đông vui hàng đầu làng game Việt. Không chỉ dừng lại ở “đông vui”, những game thủ này còn cùng nhau tạo nên bang hội – mái nhà chung, gia đình thứ 2 của nhiều người chơi Thiên Kiếm Mobile.

Thật vậy. Không chỉ giúp đỡ nhau trong game như cùng nhau luyện cấp, săn đồ, đánh boss, những bang hội tích cực của Thiên Kiếm Mobile còn gắn kết với nhau cả ngoài đời. Cụ thể, mới đây, trong một sự kiện trên group chính thức của Thiên Kiếm Mobile, hàng loạt bang hội đã thể hiện sự đoàn kết và thân thiết hơn nhiều so với những gì được mong đợi.

Cụ thể, trong sự kiện BANG HỘI ĐẠI CHIẾN vừa qua, rất nhiều bang hội đã lộ diện nhằm giành được phần quà “tối thượng” của ban quản trị Thiên Kiếm Mobile. Trai xinh, gái đẹp, và quan trọng hơn nữa là sự gắn kết đáng ngạc nhiên giữa các thành viên bang hội chính là những gì đã được thể hiện trong sự kiện lần này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bang hội và hình ảnh đẹp ngay dưới đây nhé:

Bang TH Server 48 – top 1 sự kiện Bang hội đại chiến (toàn bóng hồng xinh đẹp quá chất!)

S106 – Bang KIMCHI cùng tụ tập vui vẻ ngoài cổng thành sau những giờ săn boss căng thẳng

Có thể thấy, cộng đồng game thủ Thiên Kiếm Mobile toàn là… “game thủ gương mẫu” khi không những đam mê game mà còn hướng tới xây dựng các mối quan hệ xung quanh. Đây rõ ràng là điều mà không chỉ Thiên Kiếm Mobile mà rất nhiều tựa game khác muốn hướng tới: Xây dựng cộng đồng sôi động, nhiệt huyết và năng động. Cộng đồng có vững mạnh thì game mới có thể phát triển bền lâu – đây chính là chân lý.

Bạn muốn trở thành một phần của cộng đồng Thiên Kiếm Mobile nhiều trai xinh gái đẹp, tình thương mến thương? Tham gia ngay tại:

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Thiên Kiếm Mobile: Cộng đồng vững mạnh là chìa khóa thành công

Thiên Kiếm Mobile

Trang chủ Fanpage
Thiên Kiếm Mobile
8.8 trên 10 được 6 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày