Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Kiếm Mobile là sản phẩm nhập vai không chiến mới lạ của Funtap

Thiên Kiếm Mobile là sản phẩm nhập vai không chiến mới lạ của Funtap

Team XemGame | 16/07/2019 14:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thiên Kiếm Mobile là tên gọi chính thức của game nhập vai Viễn Chinh Mobile tại thị trường Việt Nam và do Funtap độc quyền phát hành.

Thiên Kiếm mobile thuộc thể loại nhập vai 3D hòa trộn những gì tinh túy nhất của dòng game kiếm hiệp truyền thống và tiên hiệp đương đại. Theo đó ở phiên bản hiện tại trò chơi mang tới 6 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Đao Khách, Bút Minh, Kiếm Linh, Thiên Âm, Phi Vũ và Nguyệt Ảnh.

Bối cảnh trong game cũng được phác họa rõ nét nhờ chất lượng đồ họa 3D hoàn mỹ. Qua đó game lột tả rõ 2 tầng hình ảnh gồm dưới đất và trên không, từ đó mang đến những trận thư hùng nảy lửa diễn ra giữa đất đối đất, không đối không vô cùng hoành tráng.

Cụ thể trong game Thiên Kiếm Mobile người chơi có thể sử dụng Cánh bay lên không trung để tấn công đối thủ. Nhờ tính năng độc đáo này mà người chơi có thể tự do di chuyển, bay lượn, xả skill vào kẻ địch ngay trên không trung hay chạm đến những địa điểm ẩn trên bản đồ mở rộng lớn mà game mang lại. Tuy nhiên năng lượng hành động trên không sẽ có ngưỡng giới hạn vậy nên người chơi cần tính toán và tận dụng sao cho hợp lý nhất.

Được biết để thực hiện các màn PK không đối không một cách mượt mà thì game đã thiết kế rất nhiều trường cảnh nhỏ, phối màu, hiệu ứng ánh sáng hợp lý lại với nhau để tạo độ chân thực nhất cho người chơi cảm thụ. Đây cũng có thể coi là một trong những điểm nhấn lớn nhất của game mobile Thiên Kiếm mang lại vì rất ít các sản phẩm MMORPG 3D ở thị trường Việt Nam có thể lột tả được tính năng không chiến độc đáo này.

Về gameplay, Thiên Kiếm Mobile Funtap sở hữu cơ chế chiến đấu hành động quen thuộc như nhiều tựa game nhập vai thời thượng khác trên di động hiện nay. Thời gian đầu bạn vẫn sẽ tập trung vào hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện và dần mở khóa các tính năng mới trong game.

Để phát triển nhân vật lúc này người chơi sẽ bám lấy chuỗi hệ thống Trang bị, Cường hóa, Pháp bảo, Thần khí, thăng cấp Kỹ năng, đả thông Kinh mạch, Tu tiên và cả kho đồ Thời trang, Thú cưỡi, PET trợ chiến, Cánh…để nâng cao lực chiến.

Tuy nhiên điểm thú vị nhất Thiên Kiếm Mobile mang lại chính là chuỗi hệ thống chiến trường dày đặc, có xếp hạng tranh tài rất cụ thể ở mọi ngưỡng cấp độ. Trong đó người chơi có thể tự do thể hiện bản lĩnh PK của mình với các hoạt động 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho tới 100vs100 vô cùng đồ sộ. Chưa hết, hàng tuần game còn mở ra các hoạt động Quốc chiến, Thế lực chiến mang tầm liên server để ai ai cũng có dịp “va chạm” nhau.

Nhìn chung Thiên Kiếm Mobile là một sản phẩm game nhập vai hội tụ trọn vẹn các tính năng kinh điển nức tiếng một thời trên PC như Train quái, Lửa trại, Công thành chiến, Săn boss đoạt bảo, Vận tiêu, Tự do giao thương,…v…v….Tiếp đó là nâng tầm gameplay, đồ họa với các tính năng không tưởng như Đánh boss trên không, Kết hôn trên không, Chiến trường trên không, Tự do bay lượn trên không, Hệ thống thời tiết bốn mùa,…v…v…vô cùng ảo diệu.

Dự kiến trò chơi sẽ sớm được NPH Funtap cho ra mắt game thủ Việt vào tháng 8/2019 tới.

Trang chủ https://thienkiem.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienkiem.vn/

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày