Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Kiếm Mobile mang đến hệ thống bay lượn đầy cởi mở

Thiên Kiếm Mobile mang đến hệ thống bay lượn đầy cởi mở

Team XemGame | 20/08/2019 17:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vừa bay vừa đánh, đây có lẽ là thú vui độc nhất mà các tín đồ game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp di động chỉ có thể tìm thấy ở Thiên Kiếm Mobile Funtap.

Khinh công có lẽ là một trong những xảo thuật thường được khai thác rất nhiều trong tiểu thuyết và các game online có đề tài Kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung hay Cổ Long.Cũng chính từ sức hấp dẫn của khinh công mà người chơi luôn muốn nhân vật của mình có khả năng bay trên không trung, nhảy từ chỗ này sang chỗ khác chỉ với một cú bật nhảy hay lướt đi trên mặt nước hoặc có khả năng trèo tường điêu luyện.

Còn với những game Tiên hiệp hay Thần thoại mà nói thì khinh công thường ít được khai thác bởi những nhân vật tu tiên lại thường có khả năng bay lượn một cách dễ dàng nhờ những đôi cánh hoặc pháp bảo của mình.

Thế nhưng vẫn có những sản phẩm mà nhà sản xuất đã phần nào thể hiện sự tinh tế của mình kết hợp cả khinh công và khả năng bay lượn nhằm thỏa mãn mong muốn của game thủ khi muốn sở hữu cả hai kỹ thuật đẹp mắt này. Và đó không ai khác chính là Thiên Kiếm Mobile – Game nhập vai không chiến độc nhất làng game Việt.

Kinh công trong kiếm hiệp

Mang tên “Bay”, tính năng hỗ trợ di chuyển và kích hoạt công năng không chiến này không chỉ đẹp mà còn vô cùng ảo diệu nữa. Bên cạnh đó Thiên Kiếm Mobile còn kết hợp thêm cơ chế “Bay lượn” nhiều bước vô cùng độc đáo cho từng lớp nhân vật.

Theo đó chỉ cần ấn vào nút “Bay” nhiều lần thì mỗi nhân vật sẽ tự động thực hiện các kỹ thuật phi thân vô cùng đẹp mắt hơn bất kì các tựa game di động nào khác mà bạn từng thấy.

Với các hiệu ứng di chuyển không chỉ mãn nhãn, giúp người chơi mở rộng tầm quan sát cảnh vật xung, thậm chí tính năng này còn khiến bạn bị choáng ngợp trước khả năng không chiến hoàn toàn mới lạ trong dòng game nhập vai nữa.

Cụ thể trong Thiên Kiếm Mobile game thủ có thể dễ dàng tung cánh Bay lượn nhanh trong quá trình làm nhiệm vụ khá đơn giản. Thao tác thực hiện cũng rất dễ dàng chỉ bằng việc ấn vào nút “Bay” bên cạnh các ô kỹ năng bên phải góc màn hình kết hợp với việc xoay màn hình là người chơi có thể trải nghiệm cảm giác phi thân một cách thỏa thích đến nơi mình muốn.

Thao tác thì đơn giản là vậy nhưng để thực hiện thuần thục và để có bước nhảy xa nhất vì ở một số địa điểm hay hoạt động cố định bạn không thể duy trì trạng thái Bay lơ lửng mãi trên không được.

Lúc này hệ thống đòi hỏi người chơi phải rèn luyện và tính toán được thời gian giữa mỗi lần bay lượn sao cho chuẩn xác nhất. Nếu thực hiện đúng thì nhân vật có thể di chuyển nhanh chóng trên bản đồ và dễ dàng vượt qua các địa hình trong game.

Ngoài cơ chế hỗ trợ di chuyển nhanh nói trên thì khi bước vào trạng thái chiến đấu trên không hệ thống Bay của Thiên Kiếm Mobile Funtap lúc này sẽ thay đổi hoàn toàn bộ kỹ năng tác chiến của nhân vật. Điều này nhằm giúp cho người chơi thao tác chiến đấu phù hợp hơn với môi trường phẳng, không trọng lực.

Mặt khác bộ kỹ năng không chiến của nhân vật sẽ thiên về khả năng khống chế và dồn sát thương hơn thay vì các hiệu ứng nhào lộn, tránh né, phi thân như lúc ở mặt đất. Kĩ thuật này tuy không quá phức tạp song lại đòi hỏi người chơi tính toán sao cho hợp lí, nhất là khi tham gia vào phó bản săn Boss hoặc chiến trường trên không.

Nhìn chung thì hệ thống Bay của game Thiên Kiếm Mobile sẽ mang đến cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn mới ở dòng game nhập vai Tiên Kiếm Hiệp. Nó không chỉ đẹp mắt mà còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong các hoạt động PvE, PvP và nhiệm vụ trong game.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày