Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Kiếm Mobile vừa ra mắt trang teaser đậm chất bay bổng của mình

Thiên Kiếm Mobile vừa ra mắt trang teaser đậm chất bay bổng của mình

Team XemGame | 29/07/2019 10:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Siêu phẩm game nhập vai không chiến duy nhất Việt Nam 2019 – Thiên Kiếm Mobile vừa ra mắt trang teaser đậm chất bay bổng của mình.

Truy cập vào trang teaser game Thiên Kiếm Mobile của NPH Funtap ở thời điểm hiện tại chúng ta sẽ thấy ngoài 4 khung hình thể hiện Tứ đại môn phái trong game đang bay lượn tự do trên không trung với đôi cánh cực ngầu của mình thì dòng chữ “Bay như Thiên Kiếm” kèm theo thông tin “Sắp ra mắt” cũng đủ khiến cộng đồng nôn nóng nhảy bổ vào game.

Phải nói thêm rằng tính năng bay lượn trong Thiên Kiếm Mobile đã mở ra khá nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi cảm thụ trên nền tảng di động. Ở đó ngoài việc bạn được tự do di chuyển, xả skill combat ngay trên không thì còn được săn boss hay thậm chí là tổ chức đám cưới nữa. Đây chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng độc đáo mà bất cứ game thủ nào cũng muốn thử qua để xem “nó là như nào!”.

Được phối hợp khéo léo giữa chất Kiếm hiệp truyền thống và Tiên hiệp đương đại, người chơi Thiên Kiếm Mobile sẽ thấy được hình bóng của những tượng đài game PC lừng lẫy một thời như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ hay cả Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế ngay trên nền tảng di động.

Theo đó ngoài những tính năng đặc trưng của dòng MMORPG như train quái, lửa trại, bang hội, công thành chiến…thì Thiên Kiếm Mobile cũng mang tới các trận Quốc chiến long trời lở đất với quân số của mỗi quốc gia có thể lên tới hàng…vạn. Bởi lẽ so với những tựa game nhập vai di động thông thường khác, người chơi thường chỉ có thể tham gia dưới dạng 30vs30, 50vs50 thì Quốc chiến của Thiên Kiếm Mobile mang một tầm vóc hoàn toàn khác biệt.

Đó cũng là lý do mà hiện tại những tín đồ của dòng game Tiên – Kiếm hiệp nói chung hay những người chơi quan tâm tới Thiên Kiếm Mobile nói riêng đang hết sức quan tâm tới việc ngày, giờ nào thì game mới được NPH Funtap cho ra mắt!!!

Trang chủ: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienkiemmobile/

Thiên Kiếm Mobile

Thiên Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày