Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiên Long Truyền Kỳ mobile bước sang giai đoạn open beta tại Việt Nam

Thiên Long Truyền Kỳ mobile bước sang giai đoạn open beta tại Việt Nam

Team XemGame | 03/09/2015 18:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi xử lý một số lỗi nhỏ trong giai đoạn thử nghiệm, nhà phát hành SLG đã bất ngờ công bố mở của phiên bản open beta game Thiên Long Truyền Kì Mobile vào lúc 10h ngày 3/9/2015.

Bên cạnh việc xử lý các lỗi kĩ thuật, cho ra đời các tính năng mới mẻ thú vị, thì trong phiên bản open beta game Thiên Long Truyền Kì Mobile cũng sẽ tổ chức nhiều event hấp dẫn để game thủ có thể vừa tham gia chơi, vừa nhận được nhiều phần quá hấp dẫn. Đồng thời game thủ tham gia vào các trận đấu ingame, đua cấp độ, đấu trường hay lực chiến sẽ có cơ hội dành được nhiều phần thưởng có giá trị.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/thien-long-truyen-ky-mobile-1s.jpg
Nếu bạn chưa biết thì Thiên Long Truyền Kỳ Mobile được biết đến là game mobile online nhập vai lai chiến thuật đề tài kiếm hiệp Kim Dung với hình ảnh 3D đẹp mắt và lối chơi độc, dị, ít thấy tại thị trường Việt Nam. Về cơ bản đây vẫn là một game turn-based quen thuộc, nhưng các trận chiến “Đơn độc đả đấu” phát huy tối đa tư duy sắp xếp kỹ năng của người chơi, tạo ra cảm giác rất giống trong các bộ tiểu thuyết võ hiệp. Hệ thống chiêu thức đa dạng, đẹp mắt với nhiều bộ bí tịch đặc sắc cũng mang lại những trải nghiệm thú vị vô cùng.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/thien-long-truyen-ky-mobile-2s.jpg

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/thien-long-truyen-ky-mobile-3s.png
Tham gia vào game, bạn sẽ được lựa chọn một trong bốn môn phái – Thiếu Lâm, Võ Đang, Thiên Sơn, Nhật Nguyệt để bắt đầu con đường hành tẩu giang hồ của mình. Đồng hành cùng với người chơi sẽ là các cao thủ võ lâm quen thuộc trong thế giới Kim Dung và Cổ Long với các tuyệt chiêu uy chấn giang hồ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/9/3/thien-long-truyen-ky-mobile-4s.jpg
Nếu như các hoạt động luyện cấp của Thiên Long Truyền Kỳ Mobile không có gì khác biệt, kể cả hệ thống cường hóa cũng vậy thì hệ thống hoạt động phụ như vượt ải chém tướng, giết boss với hệ thống phụ bản, boss thế giới, boss bang hội, boss cửa ải lại vô cùng phong phú và mang nặng tính đồng đội. Gần như bạn sẽ phải làm “luôn tay” mà vẫn không hết hoạt động! Bên cạnh đó lối đánh turn-based, giao diện chiến đấu màn hình ngang kết hợp các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật cũng được mô phỏng đẹp mắt, mang tới cho người chơi cảm giác thích thú dù không được thao tác trực tiếp để điều khiển nhân vật.

Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ

▪ Đánh giá: 6.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đánh theo lượt

▪ Nhà phát hành: SLG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày