Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn webgame, thách thức client game?

Thiên Thư phá vỡ mọi giới hạn webgame, thách thức client game?

Team XemGame | 06/10/2015 14:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

Nhập vai - Chiến thuật | 360Game
Trang chủ Fanpage

Liên tục mang đến người dùng những sản phẩm chất lượng vượt trội, thách thức ranh giới chất lượng client game, 360Game tiếp tục khẳng định vị thế cổng game số 01 Việt Nam khi cho ra mắt Thiên Thư – game kiếm hiệp phá vỡ mọi giới hạn webgame vào 22/9.

Không ngừng cho ra mắt các sản phẩm mới đa dạng về thể loại, phục vụ đa dạng các nhóm khách hàng khác nhau trên 360game.vn. Tuy nhiên, có một điểm chung dễ nhìn thấy là tất cả các sản phẩm được phát hành thông qua cổng game số 01 này đều là có chất lượng vượt trội từ đồ họa cho tới gameplay. Từ đầu năm 2015 đến nay, có thể kể ra hàng loạt tựa game tên tuổi như: Hắc Ám Chi Quang, Công Thành Chiến, Bạo Phong, Bách Chiến Vô Song…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/6/thien_thu_1.jpg

Cuối tháng 8 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt dậy sóng khi được trải nghiệm MU Huyền Thoại (do VNG phát hành) – phiên bản webgame sống động không thua gì tựa game MU Online của 10 năm trước. Giữ nguyên lối chơi và đồ họa gần như nguyên bản với MU Online, tích hợp trên nền tảng web nhẹ nhàng, MU Huyền Thoại gần như thỏa mãn mọi nhu cầu của game thủ. Khi cơn sốt của huyền thoại mười năm tại cổng 360Game còn chưa dứt, Thiên Thư tiếp tục xuất hiện, nối tiếp xu hướng webgame thách thức giới hạn client game trên 360Game.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/6/thien_thu_2.jpg

Sở hữu cốt truyện quen thuộc cuối thời Tam Quốc, Thiên Thư là tựa game hiếm hoi kết hợp nhuần nhuyễn giữa lối chơi nhập vai và chiến thuật. Đồ họa của Thiên Thư dựa trên nền tảng 2D nhưng được trau chuốt, tỉ mỉ và khá mượt mà. Có thể nói, Thiên Thư đã đáp ứng được nhu cầu giải trí của đa dạng đối tượng người chơi là game thủ nam hoặc nữ, người thích chơi game nhập vai hoặc chiến thuật…

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/10/6/thien_thu_3.jpg

Bên cạnh đó, game còn có cách vận hành mới lạ, xóa bỏ ranh giới giữa “giàu và nghèo”. Đồng thời có những hoạt động khá thú vị như tính năng thả chó báo thù kẻ ức hiếp, lấy lại công bằng cho kẻ yếu. Ra mắt được hai tuần, Thiên Thư hiện đã mở gần 100 máy chủ – lập kỷ lục webgame mở nhiều máy chủ trong thời gian ngắn nhất ở hiện tại. Sở dĩ có tình trạng này, phần vì đáp ứng lượng người chơi ồ ạt trải nghiệm game, phần vì mỗi máy chủ của Thiên Thư giới hạn số người chơi khá ít. Được biết đây là dụng ý của ban điều hành, giới hạn số lượng người chơi ở mỗi máy chủ nhằm giảm bớt sự cạnh tranh, mang đến nhiều cơ hội thể hiện mình cho game thủ. Game cũng khéo léo thiết kế nhiều NPC tự động trong các máy chủ để tương tác với người chơi, đảm sự cân bằng và mới lạ trong game.

Hải Băng – đại sứ Thiên Thư

Hiện Thiên Thư đã chào đón hơn 500.000 game thủ. Đây là tín hiệu đáng mừng, khích lệ cổng 360Game – cổng game số 1 Việt Nam đi đầu trong xu hướng phá vỡ giới hạn webgame, thách thức client game bằng hàng loạt webgame chất lượng.

Trang chủ: http://360game.vn/

Thiên Thư Online

Thiên Thư Online

▪ Đánh giá: 5.7 sao (123 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai - Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: 360Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày