Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng loạt quà chào tân thủ hấp dẫn

Thiếu Niên 3Q VNG mở đăng ký sớm cùng loạt quà chào tân thủ hấp dẫn

Team XemGame | 13/10/2020 17:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

Game đấu tướng | VNG
Trang chủ Fanpage

Trang đăng ký trải nghiệm sớm Thiếu Niên 3Q VNG đã được mở cửa trên cả AppStore và Google Play với hàng loạt sự kiện và phần quà siêu khủng.

Chỉ mới “nhá hàng” tại Việt Nam không bao lâu, nhưng Thiếu Niên 3Q VNG đã nhanh chóng trở thành tựa game được mong đợi trong nửa cuối năm 2020 nhờ lối chơi đầy hấp dẫn trên nền thể loại chiến thuật thẻ tướng lấy bổi cảnh Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Và không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, trang fanpage chính thức của Thiếu Niên 3Q VNG đã chính thức được ra mắt cùng với thông báo đăng ký trải nghiệm game sớm trên AppStore và Google Play với hàng loạt sự kiện và phần quà hấp dẫn cho game thủ.

Game thuộc thể loại chiến thuật đấu thẻ tướng, được thiết kế theo giao diện chiến đấu màn hình ngang quen thuộc. Người chơi tham chiến tiến hành chiêu mộ các tướng Tam quốc (tối đa 6 quân cho mỗi đội hình) và phải suy nghĩ thật kỹ để tạo nên một đội hình chinh chiến đấu hoàn hảo nhất.

Có thể bạn muốn xem: Thiếu Niên 3Q: Game đấu tướng tề danh một thời cùng OMG 3Q chuẩn bị về Việt Nam

Tham gia vào game người chơi sẽ được làm quen với tướng từ 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng. Tất nhiên chúng sẽ mang trong mình những điểm mạnh điểm yếu cũng như kỹ năng khác nhau, việc phối hợp đội hình trở thành yếu tố tiên quyết để bạn luôn chiến thắng các trận đấu.

This image has an empty alt attribute; its file name is thieu-nien-3q-duoc-mua-ve-viet-nam-2.jpg

Gameplay của trò chơi Thiếu Niên 3Q VNG khá đơn giản là chiến đấu theo auto. Mỗi tướng sẽ xuất chiêu tấn công vào tướng hoặc toàn đội hình của đối phương. 

Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt của Thiếu Niên 3Q VNG.

Link đăng ký sớm: https://tn3q.onelink.me/9d8G/5bcecb02

Thiếu Niên 3Q VNG

Thiếu Niên 3Q VNG

▪ Đánh giá: 7.8 sao (30 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Game đấu tướng

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày