Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thợ Săn Linh Hồn ấn định thời gian Alpha Test với tên gọi mới

Thợ Săn Linh Hồn ấn định thời gian Alpha Test với tên gọi mới

Team XemGame | 24/01/2018 16:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thợ Săn Linh Hồn sau nhiều lần cáo lỗi với game thủ và dời ngày ra mắt hiện tại đã chính thức sẵn sàng khởi động vào ngày 25/1/2018 với cái tên mới Thợ Săn Huyền Thoại.

Thợ Săn Linh Hồn là tựa game mobile nhập vai hành động mang phong cách manga Nhật Bản có tên gốc tiếng Anh là Hunter Age Mobile. Được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam cách đây mấy tháng trời nhưng không may gặp phải nhiều trục trặc không thể ra mắt người chơi. Lần đầu tiên là vào tháng 11/2017, Thợ Săn Linh Hồn thông báo còn tồn đọng quá nhiều lỗi cần xử lý, cần thêm thời gian để hoàn thiện. Dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 12/2017 nhưng cuối cùng vẫn đành thất hứa với cộng đồng game thủ. 

Game thủ tưởng chừng như đã quên mất tựa game này khi có khá nhiều game hay khác ra mắt vào thời điểm đó thì mới đây, tựa game này đã quyết định đổi tên thành Thợ Săn Huyền Thoại và ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày mai, 25/1/2018. Với những người chơi chưa biết đến Thợ Săn Linh Hồn thì tựa game này được xây dựng trên nền đồ họa 3D chất lượng, mở ra một thế giới đậm chất manga từ tạo hình nhân vật cho đến cảnh quan, kiến trúc trong game.

Với bốn lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Thuật Sĩ, Pháp Sư và Sát Thủ với những kĩ năng riêng biệt, đóng một vai trò khác nhau trong đội hình chiến đấu, Thợ Săn Linh Hồn dẫn dắt người chơi khám phá những vùng đất rộng lớn và kỳ bí. Ngoài các tính năng, hoạt động điển hình của một tựa game nhập vai mobile như thăng cấp nhân vật, phát triển trang bị, gia tăng kĩ năng,..Thợ Săn Linh Hồn còn đem đến những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, mang cảm giác chặt chém đã tay.

Game còn sở hữu những điểm nhấn đặc biệt, như hệ thống Đấu trường khổng lồ với 15 hình thức PvP, hệ thống Pet chiến sinh động, mô hình cộng đồng Chiến đoàn 4P, hệ thống thời trang cực ngầu, giao dịch tự do, săn Boss cả ngày, là một tựa game lý tưởng cho những người yêu thích manga Nhật Bản cũng như game mobile nhập vai hành động.

Fanpage: https://www.facebook.com/thosanhuyenthoai.vn/

Thợ Săn Linh Hồn Mobile

Thợ Săn Linh Hồn Mobile

▪ Đánh giá: 6.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày