Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Thợ săn X – Game nhập vai hành động sở hữu hệ thống gameplay hấp dẫn

Thợ săn X – Game nhập vai hành động sở hữu hệ thống gameplay hấp dẫn

Team XemGame | 15/01/2018 18:02

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thợ săn X đem đến cảm giác chặt chém đã tay với cơ chế chiến đấu đa dạng, cho phép người chơi lựa chọn bất cứ kĩ năng nào mình ưa thích để tạo nên những combo riêng.

Thợ Săn X kể về hành trình giải cứu nhân loại, phải tiêu diệt được chúa rồng Lyon Nessas, một trong những kẻ cầm đầu thế lực hắc ám muốn chiếm lấy Trái Đất. Tuy nhiên, do sự chênh lệch về sức mạnh nên ngược lại bị chúa Rồng đánh bại. May mắn thay, xuất hiện quan thủ vệ Angelo tới trợ giúp. Anh ta sẽ trao cho người chơi sức mạnh hơn người cũng như quyền lực nếu trở thành người được chọn. Sau khi đánh bại Lyon người chơi sẽ mất đi hoàn toàn năng lực mình từng nhận được và bắt đầu nhiệm vụ tìm kiếm quyền năng và sức mạnh đích thực.

Game Thợ Săn X sẽ đem đến cho người chơi 3 sự lựa chọn: Kiếm Sĩ Michael mang trong mình chỉ số tốc độ cao nhất, khả năng di chuyển lanh lợi, thêm vào đó là các chiêu thức kỹ năng có thể kết liễu kẻ địch trong một nốt nhạc; Pháp Sư – Irina mang trong mình vũ khí chính là chiếc lưỡi hái của tử thần, kèm theo tầm đánh xa nhất trong Thợ Săn X; Quyền Vũ – Ralf được xem là class có khả năng cận chiến mạnh nhất, nhờ vào những đòn đánh bằng tay không đầy uy lực.

Trong hành trình đầy thử thách để tìm kiếm sức mạnh cao nhất, người chơi sẽ ngay lập tức bị ấn tượng với nền tảng đồ họa đặc sắc, môi trường xung quanh được thiết kế bắt mắt và có độ chính xác cao. Bên cạnh đó, các chiêu thức cũng như các hiệu ứng vật lý, cách thức di chuyển, được  thiết kế chi tiết, uyển chuyển, tương đối chân thực và sinh động. Không gian trong game tuy bị giới hạn nhưng lại giúp người dễ dàng quan sát được toàn bộ tình hình để tạo ra những bước di chuyển hợp lý và sử dụng chiêu thức đúng lúc, đúng vị trí.

Mặc dù vậy tạo hình các quái vật và boss còn trùng lặp nhiều, chưa thật sự tạo được ấn tượng lớn và có phần mờ nhạt. Ngoài ra, phần âm thanh cũng không thực sự nổi bật khi âm nhạc thiếu đi sự đa dạng, không có sự cao trào thúc đẩy không khí cũng như không có bất cứ một đoạn lồng tiếng hay phân đoạn cắt cảnh và hội thoại nào của nhân vật.

Về hệ thống gameplay, Thợ Săn X đi theo thể loại hành động nhập vai quen thuộc nhưng được nâng lên thêm một tầm cao mới. Nhất là trong hệ thống kĩ năng, với mỗi cấp độ, người chơi sẽ được chọn lựa những kĩ năng bất kỳ cảm thấy phù hợp với lối chơi của bản thân. Thêm vào đó là cơ chế chiến đấu đa dạng, phong phú tạo cơ hội cho người chơi tự do sáng tạo nên cách đánh đậm màu sắc cá nhân. Từ đó xây dựng chuỗi combo liên hoàn thông qua 3 kỹ năng cơ bản, bao gồm kỹ năng khởi thủ, liên chiêu và đòn kỹ năng cuối. Cấp độ càng cao, người chơi sẽ mở khóa được nhiều chuỗi combo hơn, phần nào giúp việc trải nghiệm gameplay đa dạng hơn.

Ngoài ra Thợ Săn X còn mang trong mình hệ thống nhiệm vụ đa dạng về số lượng cũng như các loại hình khác nhau, từ phó bản thường cho đến Tinh Anh. Các trận đánh xếp hạng cũng hấp dẫn và lôi cuốn, vì Thợ Săn X cho phép game thủ tùy chỉnh điều khiển nhân vật của mình, nên có thể sử dụng kỹ năng để có thể tranh tài cao thấp, chứ không nhất thiết phải dựa vào chỉ số sức mạnh.

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoSanX/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày