Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thỏa sức tung hoành trong Túy Võ Hiệp

Thỏa sức tung hoành trong Túy Võ Hiệp

Team XemGame | 25/03/2015 14:24

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Túy Võ Hiệp là webgame mang phong cách võ hiệp huyền ảo, thuộc thể loại ARPG thời gian thực. Được AIVO phát hành tại Việt Nam và bắt đầu Alpha test bắt đầu từ 10h ngày 24/03/2015. Cùng tìm hiểu những nét hấp dẫn của Túy Võ Hiệp nhé.

tuy-vo-hiep-1

tuy-vo-hiep-2

Có khung cảnh và màu sắc tươi sáng, tùy biến nhân vật đa đạng khiên cho Túy võ hiệp có một đồ họa khá bắt mắt. Khi tham gia túy võ hiệp game thủ có thể gia nhập 4 môn phái lớn là Thiên Sơn, Đường môn, Côn Luân và đặc biệt là Nhật Nguyệt với kỹ năng dùng súng điêu luyện (nếu ai đã từng xem Tiếu Ngạo giang hồ 1996 thì có lẽ cũng không ngạc nhiên nêu Nhật Nguyệt Thần Giáo của Đông Phương Bất Bại có thể dùng súng nhỉ). Kỹ năng mỗi phái đều rất đa dạng và phong phú từ khinh công đến nộ chiêu đem đến những trải nghiệm khác biệt với những phong cách Pk khác biệt.

tuy-vo-hiep-4
Nhật Nguyệt tấn công mạnh ở khoảng cách xa với súng.

Như đã nhắc đến ở trên trong Túy Võ Hiệp bạn có khả năng tùy biến nhân vật của mình một cách tự do, từ thiếu nữ đến đại hán hay một vị đai hiệp uy phong bát diện và thậm chí có thể hóa thân thành…ấu nữ. Với một bộ sưu tập thời trang đồ sộ từ váy áo cho đến nôi y, bạn thỏa thích làm đẹp cho nhân vật của mình. Thú cưỡi và thú nuôi trong game khá dễ thương và tăng một chỉ số đáng kế cho nhân vật.

tuy-vo-hiep-11

Trong Túy Võ Hiệp thay vì chiến tranh giữa các môn phái thì chiến trường 3 phe Hiệp – Ác – Tà và bang chiến mới là chiến trường chính trong game. Hệ thống phụ bản và khiêu chiến được chia theo 3 cấp đố dễ, thường và khó và mỗi loại phụ bản sẽ đạt được những tài nguyên khác nhau như thú nuôi, trang bị,tiền trong game và vô số vật phẩm khác để trang bị cho nhân vật của bạn.

tuy-vo-hiep-3

Và để tránh gây nhàm chán game thủ trong Túy Võ Hiệp sẽ phải Pk một cách “thủ công” auto chỉ đơn thuần để đánh quái. Khiến game thủ có trải nghiệm được hết những nét đặc sắc trong hoạt động ingame.

tuy-vo-hiep-5

Với những điểm nhấn đặc biệt này, Túy Võ Hiệp sẽ mang lại một luồng gió mới với những trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Trang chủ: http://tuyvohiep.vn/

Một số hình ảnh trong game:

tuy-vo-hiep-6 tuy-vo-hiep-7 tuy-vo-hiep-8 tuy-vo-hiep-9 tuy-vo-hiep-10  tuy-vo-hiep-12 tuy-vo-hiep-13 tuy-vo-hiep-14tuy-vo-hiep-15

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày