Trang chủ » Tin Game » Game Online » Thần Thoại PK và những tính năng đặc sắc mà bạn nên thử qua

Thần Thoại PK và những tính năng đặc sắc mà bạn nên thử qua

Team XemGame | 05/02/2018 13:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

Nhập vai đánh theo lượt |
Trang chủ Fanpage

Chỉ còn chưa đầy 2 ngày nữa thôi, webgame nhập vai Thần Thoại PK sẽ đến tay người chơi trong nước, vậy những tính năng đặc sắc nào mà bạn nên thử qua khi game ra mắt?

Cốt truyện Thần thoại hỗn mang

Thần Thoại PK là thế giới hỗn mang khi quy tụ các vị thần đến từ nhiều nền văn minh khác nhau như Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu. Qua đó các nhân vật quen thuộc như Zues, Odin, Vua Arthur, Asura hay Wukong đều xuất hiện trong game.

Cơ chế chiến đấu theo lượt đầy sáng tạo

Thần Thoại PK áp dụng cơ chế chiến đấu theo lượt màn hình ngang dạng tổ đội chiến đầy máu lửa. Lúc này người chơi sẽ cần để tâm tới các tính năng về trận hình, vị trí án ngữ của nhân vật và kích hoạt kỹ năng khi tích đủ nộ để có được đối sách linh hoạt, hiệu quả nhất khi thực chiến.

Đồ họa tinh tế

Thần Thoại PK áp dụng kiểu kỹ thuật đồ họa đen xen giữa bối cảnh 2D với mô hình nhân vật 3D đầy khôn khéo, qua đó giúp nhân vật sẽ di chuyển linh hoạt trên những trường cảnh theo chiều ngang màn hình, dáng vẻ nhân vật cũng có kích cỡ tương đối chân thực hơn. Đặc biệt phần lột tả hệ thống kỹ năng chiến đấu trong game phải nói là miễn chê, tại đây người chơi sẽ được trải nghiệm mãn nhãn với từng chiêu thức hết sức hoành tráng và độc nhất.

Hệ thống phát triển Thần chuyên sâu

Ngoài việc đi chiêu mộ các vị Thần vào đội hình của mình thì người chơi Thần Thoại PK còn phải bỏ kha khá thời gian ra dày công nghiên cứu và tiến hóa vị Thần của mình lên ngưỡng sức mạnh tối cao nhất thông qua hệ thống phát triển cực kỳ chuyên sâu như luyện cấp, bồi dưỡng tư chất, mở khóa kỹ năng, khảm rune, tăng điểm tiềm năng và kích duyên,..v…v…Ngoài ra game còn có một bảng luyện hóa kỹ năng thiên phú, thẻ vận mệnh, thú cưỡi, thú nuôi, thần khí và cường hóa trang bị vô cùng độc đáo với trên dưới 30 công năng bổ trợ cho việc gia tăng chỉ số, hiệu ứng chiến đấu của nhân vật.

Hệ thống Bang chiến độc lạ

Mỗi ngày hệ thống sẽ kích hoạt hệ thống Bang chiến để các thành viên trong từng Bang tìm đến nhau đọ sức. Tuy nhiên trước khi giáp mặt họ phải vượt qua rất nhiều thử thách từ các NPC canh giác cấm địa Bang. Song song đó hệ thống Bang chiến còn mở rộng ra thành các trận Công thành chiến cướp đất và kiểm soát tài nguyên cực kỳ máu lửa. Bù lại thì sau mỗi lần nâng cấp Bang thành công thì các thành viên của Bang lại được thừa hưởng rất nhiều đặc quyền như hệ thống nghiên cứu kỹ năng của Bang, một số món trang bị đặc biệt từ shop Bang, danh hiệu hay các mặt hàng thần bí của Bang chẳng hạn.

thần thoại pk

Trang chủ http://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoaiPK.Webgame/

Thần Thoại PK

Thần Thoại PK

▪ Đánh giá: 9.2 sao (10 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai đánh theo lượt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày