Trang chủ » Thời Đại Anh Hùng: Cái nhìn cận cảnh về chiến thần Lữ Bố

Thời Đại Anh Hùng: Cái nhìn cận cảnh về chiến thần Lữ Bố

Team XemGame | 16/09/2014 15:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lữ Bố là tướng Đấu Sĩ, có năng lực tấn công vật lý cận chiến và khống chế cực mạnh trong Thời Đại Anh Hùng.

Lữ Bố dũng võ, tay cầm Phương Thiên Họa Kích, tung hoành sa trường không ai địch nổi. Khi còn dưới trướng Đổng Trác, Lữ Bố từng phụng lệnh trấn thủ Lạc Dương môn, hộ Hổ Lao Quan, độc chiến bát thập lộ chư hầu không chút sợ hãi, khiến lãnh tụ liên quân Viên Thiệu nhiều lần muốn lui binh để tránh phong mang của y. Sau vì Điêu Thuyền mà Lữ Bố và Đổng Trác trở mặt thành thù. Dưới sự khuyên nhủ của Vương Doãn, Lữ Bố đã lấy danh nghĩa cần vương tận tay giết Đổng Trác, sau tự lập môn hộ, trở thành một chư hầu chinh phạt thiên hạ.

TDAH XG 1da25q-1

Từ năm thứ 2 Hưng Bình tới năm thứ 3 Kiến An, Lữ Bố lần lượt đánh Vũ Quan, Hà Nội, Duyện Châu, Từ Châu, Giang Hoài,… mỗi trận chiến đều dẫn đầu quân lính, xông vào chém tướng địch, không trận nào không thắng, chiến công nhiều không kể xiết. Trong khắp thiên hạ, ngoài Quan Vũ, Trương Phi, không tướng nào đánh được 3 hiệp với Lữ Bố. Tới trước cái chết tại Bạch Môn Lầu, thiên hạ chư hầu đều không khỏi kính sợ Lữ Bố. Tương truyền có câu “Mã trung xích thố, nhân trung Lữ Bố” đủ để thấy sự anh dũng của vị tướng này.

TDAH XG 1da25q-2

Thuộc tính

 • Điểm máu: 530 (+85/mỗi cấp)
 • Điểm năng lượng: 0 (+0/mỗi cấp)
 • Lực tấn công: 58 (+3.300/mỗi cấp)
 • Tốc độ tấn công: 0.648 (+0.028/mỗi cấp)
 • Hộ giáp vật lý: 20 (+3.300/mỗi cấp)
 • Kháng phép: 30 (+1/mỗi cấp)
 • Hồi phục máu: 1.500 (+0.125/mỗi cấp)
 • Hồi phục năng lượng: 0 (+0/mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 330 (+0/mỗi cấp)
 • Khoảng cách tấn công: 185

Kỹ năng

TDAH XG 1da25q-3 THẦN BINH – Phương Thiên Họa Kích

 • Lực tấn công +1/5/10/20/35
 • Điểm khí huyết +10/70/155/245/340
 • Thiên Mệnh bị động: Tấn công thường của Lữ Bố gây 10%/20%/30%/40%/50% sát thương tiễn xạ cho 2 đơn vị gần mục tiêu (sát thương gây cho đơn vị không phải tướng giảm một nửa)

TDAH XG 1da25q-4 [Q] Xích Thố Phong

 • Chủ động: Tạo 1 ảo ảnh xông đến quân địch, gây sát thương vật lý cho địch trên đường. Mỗi khi đánh trúng 1 quân địch sẽ tăng lực tấn công cho Lữ Bố, duy trì một thời gian nhất định. Trong 2 giây sử dụng lần nữa sẽ di chuyển đến vị trí hiện tại của ảo ảnh. Khi nộ khí lớn hơn 50 thì kỹ năng tiêu hao 50 điểm nộ khí, lực tấn công nhận được tăng gấp đôi.

TDAH XG 1da25q-5 [W] Chiến Thần Kích

 • Chủ động: Tăng cao tốc độ tấn công của Lữ Bố, duy trì 10 giây nhưng tối đa duy trì 4/5/6/7/8 lần tấn công. Trong trạng thái này tấn công thường sẽ đánh choáng mục tiêu và gây sát thương tăng thêm (cùng 1 mục tiêu trong 10 giây tối đa kích hoạt 1 lần).
 • Bị động: Mỗi khi tấn công 4 lần thì lần tấn công tiếp theo sẽ gây 0.5 giây choáng cho mục tiêu.

TDAH XG 1da25q-6 [E] Ôn Hầu Nộ

 • Chủ động: Gây sát thương vật lý cho địch xung quanh, đồng thời hồi phục số lượng máu nhất định, hiệu quả hồi phục liên quan đến điểm nộ khí hiện tại của bản thân.
 • Bị động: Mỗi lần chịu tấn công đều có thể bị động kích hoạt hiệu quả sát thương của Ôn Hầu Nộ, điểm nộ khí càng cao thì xác suất càng lớn.

TDAH XG 1da25q-7 [R] Thiên Hạ Vô Địch

 • Chủ động: Tạo ảo ảnh tấn công tướng địch và gây sát thương vật lý cho tất cả địch trong phạm vi. Tướng địch chịu ảnh hưởng sẽ bị ép cùng ảo ảnh Lữ Bố tiến hành quyết đấu, duy trì một thời gian nhất định. Khi nộ khí lớn hơn 50, kỹ năng tiêu hao tất cả nộ khí và kéo địch đến trước mình, mỗi 10 điểm nộ khí tiêu hao sẽ kéo dài thêm thời gian quyết đấu 0,1 giây.
 • Bị động: Nếu địch tử vong trong trạng thái quyết đấu, sẽ tăng 5 điểm tấn công vĩnh viễn cho Lữ Bố, tối đa tăng 50 điểm.

Cách chơi cơ bản

Lữ Bố là tướng loại hình tiêu hao, khi thi triển kỹ năng có thể có tiêu hao nộ khí tăng hiệu quả đặc biệt, tích tồn nộ khí có thể tăng hiệu quả bị động của kỹ năng [E] Ôn Hầu Nộ.

Lữ Bố có khả năng chiến đấu khá mạnh ở giai đoạn đầu, hãy dồn ép tướng địch khiến chúng không thể xông lên chiến đấu hay farm lính.

Khi chiến đấu với địch trên chiến trường, có thể dùng kỹ năng [Q] Xích Thố Phong đánh trúng nhiều lính để tăng lực tấn công, trong 2 giây có thể dùng lại kỹ năng này giúp Lữ Bố di chuyển tới vị trí của ảo ảnh.

Hiệu quả bị động và chủ động của kỹ năng [W] Chiến Thần Kích có thể hình thành combo khống chế, sau khi tấn công 3 lần dùng hiệu quả chủ động với địch sẽ giúp lần tấn công thứ 4 gây choáng, lần tấn công thứ 5 sẽ kích hoạt hiệu quả choáng bị động.

TDAH XG 1da25q-8

Kỹ năng [E] Ôn Hầu Nộ chủ động dùng sẽ gây sát thương cho địch và hồi phục HP cho Lữ Bố, hiệu quả bị động giúp Lữ Bố khi bị tấn công có tỉ lệ kích hoạt hiệu quả của kỹ năng chủ động.

Kỹ năng [R] Thiên Hạ Vô Địch gây sát thương vật lý cho mọi kẻ địch trong phạm vi và khiến tướng địch chịu cưỡng ép của ảo ảnh Lữ Bố. Mục tiêu trong thời gian cưỡng ép bị giết sẽ giúp Lữ Bố tăng lực tấn công vĩnh viễn, khi kỹ năng này tiêu hao nộ khí sẽ kích hoạt thêm hiệu quả khiến kẻ địch trong phạm vi bị kéo tới trước mặt Lữ Bố.

Tấn công thường của Lữ Bố mỗi 4 lần có thể giúp tấn công sau gây choáng lên kẻ địch.

Lữ Bố giai đoạn cuối game dựa vào kỹ năng [E] có thể hồi phục rất nhiều khí huyết, giao tranh có thể để Lữ Bố tiên phong thu hút hỏa lực của đối phương.

TDAH XG 1da25q-9

Sau khi Lữ Bố sử dụng kỹ năng [R] Thiên Hạ Vô Địch để khống chế, hãy đi theo phối hợp tiêu diệt tướng địch.

Năng lực sát thương đơn lẻ của Lữ Bố rất mạnh, các tướng yếu máu và hết máu hãy tránh xa Lữ Bố.

Năng lực hồi phục HP duy trì của Lữ Bố rất mạnh, khi giao tranh có thể cân nhắc tập trung hỏa lực tiêu diệt Lữ Bố.

Kỹ năng [R] Thiên Hạ Vô Địch của Lữ Bố có hiệu quả khống chế tập thể cực mạnh, hãy phân tán vị trí đứng tránh bị Lữ Bố khống chế.

TDAH XG 1da25q-10

TDAH XG 1da25q-11

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag