Trang chủ » Thời Đại Anh Hùng : Có thể bạn chưa biết (Phần 6)

Thời Đại Anh Hùng : Có thể bạn chưa biết (Phần 6)

Team XemGame | 23/07/2014 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Trải qua 5 phần vừa qua, chắc hẳn các bạn đã rút ra được những kinh nghiệm cho riêng mình, hôm nay XemGame sẽ tiếp tục gửi đến các bạn 3 điều thú vị nữa trong Thời Đại Anh Hùng.

19. Boss trong thí luyện (lấy pet)

Đây là 1 trong những cái chết vớ vẩn nhất game và nguyên nhất đơn giản chỉ là “Chết vì thiếu hiểu biết”, vậy nên trước khi làm gì cũng cần tìm hiểu kỹ trước, dưới đây là 1 ví dụ điển hình ở boss “Lam Ngọc Nhi”, kỹ năng W của vị tướng có khả năng phản lại 1 lượng sát cực kỳ lớn (gây tầm 10 đến 30 nghìn máu), vậy nên khi gặp boss này trong thí luyện, hãy cẩn thận và chú ý đến kỹ năng của vị tướng này.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/TDAH-XG-as3z2x1-1.jpg
Ngoài ra, ta có thể chọn Quan Vũ để đỡ gặp tình trạng trên.

20. Kỹ năng Yên Ba Định (Nội tại của Đại Kiều)

 Trong mô tả thì kỹ năng này nói rằng, các kỹ năng của Đại Kiều sẽ gây hiệu ứng băng hàn khiến mục tiêu bị “giảm tốc độ duy chuyển” và kèm theo hiệu ứng kích hoạt với kỹ năng Q và E. Nhưng ít ai biết rằng, Đại Kiều khi dùng bảng Ngũ Hành hệ Thủy thì kỹ năng “Thủy Độc” cũng tạo hiệu ứng này lên mục tiêu.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/TDAH-XG-as3z2x1-2.jpg

21. Kỹ năng Chớp ảnh (Bảng Ngũ Hành hệ Kim) và Kỹ năng Lăng Ba (Bảng Ngũ Hành hệ Thủy)

Cả 2 đều là kỹ năng giúp tướng của bạn có thể dịch chuyển đến 1 vị trí đã chỉ định, nhưng ít ai để ý rằng, kỹ năng Chớp Ảnh có khả năng dịch chuyển nhân vật của bạn đến ngay vị trí đó và kỹ năng Lăng Ba là phóng đến với 1 tốc độ “nhanh hơn bình thường” nên kỹ năng Lăng Ba vẫn có khả năng bị cản lại bởi những kỹ năng của 1 số vị tướng khác (nhưng bù lại khuyết điểm đó, Lăng Ba sau khi kích hoạt thì ta vẫn có thể kích hoạt 1 lần nữa để đưa bản thân về lại vị trí đó).

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/TDAH-XG-as3z2x1-3.jpg
Chớp ảnh mới đúng nghĩa là “Tốc Biến”

Còn tiếp…

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag