Trang chủ » Thời Đại Anh Hùng: Hướng dẫn chơi siêu tanker Lữ Bố

Thời Đại Anh Hùng: Hướng dẫn chơi siêu tanker Lữ Bố

Team XemGame | 23/09/2014 9:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn có bao giờ tự hỏi sao Lữ Bố của team “người ta” thì cứ như một vị thánh còn Lữ Bố team mình thì….? Hãy cùng xem qua bài viết hướng dẫn sau để tự khắc phục vấn nạn Lữ Bố “của người ta” và Lữ Bố nhà mình!

Lữ Bố là vị tướng mới vừa ra mắt cùng phiên bản Hoài Linh vào ngày 18/09 vừa qua. Lữ Bố có rất nhiều cách xây dựng nhưng chủ yếu vẫn là đi đường trên hoặc đi rừng với vai trò Tanker cho đội. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn một vài cách chơi cũng như hướng xây dựng Lữ Bố đi đường trên căn bản, hi vọng bài viết sẽ ít nhiều hỗ trợ các bạn trong việc biến siêu anh hùng Lữ Bố thành chuyên gia “bán hành” trong game Thời Đại Anh Hùng.

 LỮ BỐ (CHIẾN THẦN)

Đấu Sĩ – Đường trên

Lữ Bố là tướng Đấu Sĩ, có năng lực tấn công vật lý cận chiến và khống chế cực mạnh.

Clip tiêu điểm tướng Lữ Bố

[youtube]u2pQTUlWNAk[/youtube]

Ngọc Bổ Trợ khuyên dùng

Ngũ hành hệ Hỏa


Với 3 kỹ năng linh hoạt, hệ Hỏa sẽ thích hợp với một Chiến Thần như Lữ Bố

Hướng dẫn lên trang bị

Cách 1: Full Tanker – Lá chắn tối kiên cường


Giáp Vũ Lâm

Giáp Liệt Diễm

Giày Thiết Giáp

Kích Phá Giáp

Giáp Thiên Cương

Giáp Linh Vũ

Cách 2: Vừa “trâu” vừa có sát thương


Giáp Vũ Lâm

Giáp Liệt Diễm

Giày Thiết Giáp

Kích Phá Giáp

Thương Câu Hồn

Kiếm Lục Đạohoặc
Toái Nha

hoặc


Giáp Thiên Cương.

Cách Chơi

Đầu game

Đừng bao giờ nâng kỹ năng quá sớm, hãy đi vào rừng khu vực Bùa cường tâm và phòng thủ ở đó, nếu đối phương vào thì lập tức nâng TDAH XG Lu Bo-6 [Q] Xích Thố Phong để bỏ chạy hoặc TDAH XG Lu Bo-7 [W] Chiến Thần Kích để tấn công.

TDAH XG Lu Bo-8

Khu vực phòng thủ đầu trận

Mình khuyên các bạn mới chơi nên nâng tối đa  [E] Ôn Hầu Nộ đầu tiên vì đây là kỹ năng giúp Lữ Bố gây sát thương diện rộng và hồi phục máu. Đặc biệt khi bạn lên theo hướng phòng thủ thì kỹ năng này sẽ rất có lợi.

Trong lúc đi đường với đối phương, hãy cố gắng giao tranh liên tục, hổ báo lên! Vì khi bạn bị lính địch tấn công thì xác suất để [E]  gây sát thương là rất nhiều, việc này sẽ giúp bạn có lợi thế dù bị lính đánh. Tất nhiên khi bạn đã đẩy lên cao thì phải luôn nhớ có mắt cắm ở những khu vực trọng yếu để bảo vệ chính mình.

Giữa game

Đây là thời gian mà mọi người cần tập trung để ăn những mục tiêu lớn và thực hiện những pha bắt lẻ.

Với bộ kỹ năng áp sát tốt và gây nhiều hiệu ứng của Lữ Bố, bạn nên liên tục di chuyển giữa các đường và tìm cách tạo lợi thế cho đồng đội của mình. Việc cầm ngũ hành Hỏa sẽ giúp bạn lập tức dịch chuyển đến vị trí cần thiết và tham gia giao tranh cùng đồng đội.

TDAH XG Lu Bo-10

Hãy có mặt đúng lúc để tham gia giao tranh cùng đồng đội

Khi đã nâng cấp tối đa 2 kỹ năng [E] TDAH XG Lu Bo-9 và [Q] TDAH XG Lu Bo-11 thì đây là khoảng thời gian mà sức mạnh của Lữ Bố phát huy cao nhất! Hãy cố gắng chèn ép đối phương hoặc cùng đồng đội của mình cướp rừng, kiểm soát các mục tiêu lớn. Đừng ngại những pha 2vs2 hay 3vs3 vì sức mạnh của Lữ Bố là rất lớn, đặc biệt khi đã max [E] TDAH XG Lu Bo-9.

Cuối game

Là khoảng thời gian các pha giao tranh diễn ra liên tục. Mỗi bước di chuyển của bạn sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận đấu.

Hãy quyết đoán trong từng hành động của mình, khi cảm thấy Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của địch lơ là, ngay lập tức sử dụng [Q] TDAH XG Lu Bo-11 để áp sát và [R] TDAH XG Lu Bo-12 giữ chân càng nhiều địch càng tốt. Một Combo [Q] và [R] chuẩn của bạn hoàn toàn có thể giúp team chiến thắng một pha giao tranh cực kỳ dễ dàng!

TDAH XG Lu Bo-13

Hãy sử dụng combo [Q] và [R] thật thông minh!

Đừng quên kêu gọi đồng đội cắm mắt để tận dụng những điểm mù của đối phương và có những pha tập kích bất ngờ. Ngoài ra, hãy tận dụng TDAH XG Lu Bo-14 Giáp Thiên Cương hoặc TDAH XG Lu Bo-15 Tật Hỏa để truy đuổi những mục tiêu đang bỏ chạy.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag