Trang chủ » Thời Đại Anh Hùng trở thành “sân khấu hài” trong phiên bản mới Hoài Linh

Thời Đại Anh Hùng trở thành “sân khấu hài” trong phiên bản mới Hoài Linh

Team XemGame | 22/09/2014 14:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự giúp sức của danh hài Hoài Linh trong khâu lồng tiếng thật sự đã mang lại luồng gió mới cho tựa MOBA Thời Đại Anh Hùng.

[youtube]D0i-CGx0EgY[/youtube]

[youtube]_2N-h_pPlaA[/youtube]

Ngày 18/9/2014 vừa qua, Thời Đại Anh Hùng (TĐAH) chính thức ra mắt phiên bản Hoài Linh với nhiều bổ sung mới mẻ. Nổi bật hơn cả là sự xuất hiện của tướng mới Lữ Bố cùng phần lồng tiếng vui nhộn của danh hài Hoài Linh. So với phần lồng tiếng trước đó thì ở phiên bản mới, người chơi có thể cảm nhận được phong cách “nghiêm túc” của tướng đã bị phá bỏ để thay thế bằng một phong cách hài hước, tếu táo hơn rất nhiều.

TDAH XG 15d8qs-1

Những tướng như Lưu Bị, Bàng Thống, Trương Chiêu, Lã Mông, Thái Sử Từ,…đều khiến game thủ phải bật cười khi click vào trong giao diện chọn tướng. Đồng thời các câu nói của nhân vật giữa trận đấu cũng được thay đổi. Nhờ đó TĐAH sẽ dễ dàng thu hút người chơi hơn, khiến họ không còn suy nghĩ nhiều về vấn đề sao chép tướng, hình ảnh hay lối chơi mà sẽ thích thú trải nghiệm nó nhưng một sản phẩm được đầu tư nghiêm túc về phần Việt hóa, mang đến nhiều cảm xúc khác biệt so với những game MOBA khác đang có mặt trên thị trường hiện nay.

TDAH XG 15d8qs-2

Về phần mình chiến thần Lữ Bố bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu của game thủ về một vị tướng mới có ngoại hình lôi cuốn, hiệu ứng chiến đấu bắt mắt và bộ kỹ năng lợi hại cho vị trí đường trên. Theo đánh giá của nhiều người chơi, Lữ Bố có khả năng truy đuổi tốt và bỏ chạy cũng rất hiệu quả nhờ kỹ năng Xích Thố Phong – cho phép phi bóng qua tường để trốn thoát hoặc gây bất ngờ cho đối phương. Kỹ năng Chiến Thần Kích làm tăng tốc độ đánh, gây choáng và Ôn Hầu Nộ giúp Lữ Bố dễ dàng kết thúc kẻ địch. Chiêu cuối Thiên Hạ Vô Địch sẽ gây sát thương cho kẻ địch trong khu vực xung quanh, đồng thời buộc chúng phải quay sang tấn công Lữ Bố, tạo điều kiện để bạn sử dụng 3 kỹ năng trước đó để dồn sát thương.

Một nét đặc biệt nữa phần lồng tiếng cho Lữ Bố cũng do danh hài Hoài Linh thực hiện. Với nhiều câu nói “khó đỡ” mà giới trẻ ngày nay hay dùng, chúng ta sẽ thấy được một chiến thần Lữ Bố đầy hài hước, bên cạnh sức mạnh vô song một mình chấp cả vạn người của vị tướng này.

Trang chủ: http://ah.gate.vn/

TDAH XG 15d8qs-3

TDAH XG 15d8qs-4

TDAH XG 15d8qs-5

TDAH XG 15d8qs-6

TDAH XG 15d8qs-7

TDAH XG 15d8qs-8

TDAH XG 15d8qs-9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag