Trang chủ » Thời Đại Anh Hùng và có thể bạn chưa biết (phần 1)

Thời Đại Anh Hùng và có thể bạn chưa biết (phần 1)

Team XemGame | 12/08/2014 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đây sẽ là những mẹo hay trong game mà có thể bạn chưa biết.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/TDAH-XG-s1a32q-1.png

Vượt địa hình

Có thể bạn chưa biết, một vài kỹ năng có thể vượt địa hình (tường, bụi cỏ vv…) giúp các cuộc truy đuổi hoặc đào tẩu diễn ra dễ dàng. Không những thế, các kỹ năng này còn là điểm nhấn phuc vụ tạo nên những pha giao tranh đẹp mắt. Một vài tướng có thể sử dụng mẹo này: kỹ năng TDAH XG s1a32q-2 [W] Ẩn Nấp của Trương Hợp, TDAH XG s1a32q-3 [Q] Hoành Lan của Tang Bá, TDAH XG s1a32q-4 [W] Hàn Băng Hóa Trạch của Lưu Biểu vv…

[youtube]IZYmwwoTdt8[/youtube]Clip hướng dẫn mẹo vượt địa hình bằng kỹ năng

Hủy chuyển động (Cancel Animation)

Mẹo này sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa khoảng thời gian trống giữa 2 đòn đánh. Có 2 loại:

  • Huỷ chuyển động bằng kỹ năng: sử dụng kỹ năng thuộc dạng làm mới đòn đánh để hủy chuyển động thừa. Ví dụ ở một số tướng như: TDAH XG s1a32q-5 [W] Nguyệt Hoa của Hoàng Nguyệt Anh, TDAH XG s1a32q-6 [Q] Phệ Ma Đao của Thái Sử Từ, TDAH XG s1a32q-7 [E] Nộ Kích của Tang Bá vv….
  • Huỷ chuyển động bằng cách di chuyển: tất cả các Tướng đều có thể làm được, di chuyển ngay sau khi đánh thường sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách với đối phương, giúp bạn tấn công hoặc rút lui hiệu quả. Nếu bạn thuần thục, kỹ năng này cũng sẽ tạo cho bạn nhiều lợi thế, đặc biệt là Xạ Thủ (AD).

[youtube]SY_0q8tGzLg[/youtube]Clip hướng dẫn mẹo hủy chuyển động của Hoàng Nguyệt Anh

Săn boss Chu Tước

Chu Tước là Boss mạnh nhất trong Tứ Đại Thần Thú đường sông của Thời Đại Anh Hùng (AH), khi hạ gục Chu Tước, cả đội sẽ sở hữu Buff hồi sinh trong 600 giây cực kỳ giá trị. Sở hữu Buff này, xem như đội đã có tỷ lệ chiến thắng lên đến 80%. Vì giá trị quan trọng nên Chu Tước cũng là một Boss 5 sao khó nhằn, đâu là bí quyết để nhanh chóng hạ gục Chu Tước?

Khi săn, bạn nên quay đầu Chu tước vào trong tường vì đây là Boss có đòn đánh theo hình cánh quạt, nếu bạn quay đầu Chu Tước vào trong nó sẽ không thể gây sát thương cho các thành viên đứng bên ngoài.

[youtube]M9ZuBajOb6o[/youtube]Clip hướng dẫn mẹo ăn Boss Chu Tước

Giáp Liệt Diễm

TDAH XG s1a32q-8 Giáp Liệt Diễm là loại giáp có bị động giúp tăng sát thương lên những mục tiêu xung quanh, có thể bạn chưa biết nhưng khi sử dụng kỹ năng TDAH XG s1a32q-9 [Q] Phụ Thân của Trình Dục, TDAH XG s1a32q-10 [Q] Tuyết Ảnh Băng Phong của Đại Kiều hoặc TDAH XG s1a32q-11 Trượng Tu Du… thì hiệu quả bị động của Giáp Liệt Diễm vẫn có tác dụng!

[youtube]dZHe3-F0okg[/youtube]Hướng dẫn tác dụng của Giáp Liệt Diễm vẫn hoạt động khi Trình Dục sử dụng Phụ Thân

Kiếm Lục Đạo

TDAH XG s1a32q-12 Kiếm Lục Đạo được mô tả là mỗi khi dùng 1 lần kỹ năng sẽ đổ xúc xắc 1 lần, tấn công thường tiếp theo sẽ kèm sát thương phép và hiệu quả giảm tốc, đồng thời tấn công nhiều mục tiêu. Tuy nhiên, khi bạn kích hoạt bất kỳ thứ gì hoặc chỉ cần cắm 1 con mắt thì hiệu quả bị động của Kiếm Lục Đạo cũng sẽ được kích hoạt.

[youtube]95Pud3NkR_8[/youtube]Hướng dẫn mẹo kích hoạt bị động Kiếm Lục Đạo

Trang chủ http://ah.gate.vn/home

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag