Trang chủ » Thời đại của Blink Dagger trong DOTA 2

Thời đại của Blink Dagger trong DOTA 2

Team XemGame | 31/07/2014 16:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những sự thay đổi của phiên bản 6.81 Blink Dagger đang là một trong những item hot nhất hiện nay.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Dota-2-XG-Blink-1.jpg
Blink dagger.

Những thay đổi so với phiên bản trước:

6.78: Cooldown của Blink Dagger được giảm xuống từ 114 xuống còn 12 giây.

6.79: Những self-damage như Rot của Pudge sẽ làm disable Blink Dagger nhưng Active Soulring không làm disable khả năng blink.

Pudge và Vengeful Spirit đã có thể mua Blink Dagger.

6.80: Loại bỏ mana sử dụng Blink Dagger.

Với những thay đổi vô cùng tích cực qua các phiên bản, từ giảm cooldown cho đến loại bỏ mana sử dụng Blink Dagger, Icefrog đã khiến meta game của DOTA 2 thay đổi, khi mà các game đấu nhanh hơn.

Việc loại bỏ mana cost của Blink Dagger, làm cho một số hero lên ngôi trong phiên bản này như Centaur, Tidehunter, Brewmaster, Axe. Những hero Strength đang được hưởng lợi rất nhiều từ việc loại bỏ mana cost của Blink Dagger. Trước kia với việc phải mất 75 mana để sử dụng blink, với mana pool khá thấp của các hero strength phải tính toán rất nhiều.

Khi mana cost được loại bỏ, thời đại của Blink Dagger đang thực sự lên ngôi không chỉ trong các trận đấu pub mà còn trong các giải đấu chuyên nghiệp và điển hình là giải đấu The International 4 khi mà Blink Dagger là item được mua nhiều nhất (không tính tới các items sử dụng được như Tango, Slave, Ward và Teleport).

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/07/Dota-2-XG-Blink-2.jpg

Việc loại bỏ mana cost của Blink Dagger, giờ đây trận đấu đấu diễn ra rất nhanh với việc các Initiator sẽ rush Blink Dagger và tạo ra các thế trận chủ động hơn. Những pha combo đẹp mắt điển hình như Centaur Blink stun, double edge và combo với sunstrike của Invoker là bộ combo đã đem lại chức vô địch cho DK ở một số giải đấu lớn.

Thời đại của các Initiator đã đến với Blink Dagger, các trận đấu sẽ diễn ra với tốc độ cao và nhiều pha combat đẹp mắt và mở ra vô số combo mới với Blink Dagger.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag