Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Thông báo quan trọng: Đá Tỏa Sáng sắp bị xóa khỏi game cùng các trang bị nâng cấp!!!

Thông báo quan trọng: Đá Tỏa Sáng sắp bị xóa khỏi game cùng các trang bị nâng cấp!!!

Team XemGame | 10/01/2018 10:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuộc sống của những người chơi hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại sắp sửa thay đổi hoàn toàn bởi trang bị quen thuộc Đá Tỏa Sáng sẽ không còn nữa.

Từ trước đến nay, việc nâng cấp Hồng Ngọc -> Đá Tỏa Sáng để cắm mắt đã trở nên một trong những nhu cầu cần thiết của những Hỗ Trợ trong LMHT (trừ khi bạn cầm Đấng đi support). Dù sao đi nữa thì truyền thống này chuẩn bị được loại bỏ trong bản cập nhật đầu năm mới khi giờ Đá Tỏa Sáng bị xóa khỏi game và được tích hợp vào các trang bị Hỗ Trợ mà bạn mua đầu trận.

Các món trang bị khởi đầu dành riêng cho hỗ trợ như là  Lưỡi Gươm Đoạt Thuật,  Khiên Cổ Vật và  Đồng Xu Cổ Đại  đều sẽ có những nhiệm vụ in-game được yêu cầu phải hoàn thành để mở khóa khả năng cắm mắt. Để hoàn thành nhiệm vụ, các trang bị ít nhất phải được nâng lên cấp hai, nhưng số vàng tối thiểu được yêu cầu đã giảm xuống 500.

Nội tại cắm mắt của ba trang bị trên sẽ hoạt động tương tự như Đá Tỏa Sáng. Và sắp tới, Hồng Ngọc sẽ thay thế Đá Tỏa Sáng trong công thức nâng cấp các trang bị hỗ trợ lên cấp độ tối đa.

Bên cạnh đó các trang bị cấp 3 được nâng cấp lên từ trang bị Hỗ Trợ khởi đầu là  Bùa Thăng Hoa, Yêu Sách của Băng Hậu, và Mặt Nạ Sơn Thạch cũng cùng chịu chung số phận bị loại bỏ khỏi game của Đá Tỏa Sáng. Tuy vậy theo như lời của Rioter, kích hoạt của các trang bị này sẽ sớm được đưa quay trở lại dưới dạng khác (có lẽ là tách hẳn ra thành một trang bị riêng biệt chăng?)

Từ trước đến nay, tầm nhìn luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thế trận của một game LMHT. Tuy vậy việc phải tốn một slot đồ vào giai đoạn cuối trận để dành cho Đá Tỏa Sáng (hoặc 2 nếu bạn nâng cấp lên hướng khác) khiến nhiều Hỗ Trợ không thể phát huy được hết khả năng của mình. Nên những thay đổi này chắc chắn sẽ là mở ra một hướng đi mới cho vị trí này trong tương lai, bên cạnh đó những người chơi Hỗ Trợ cần điều chỉnh lối đánh của mình trong tương lai để phù hợp hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày