Trang chủ » Thống kê về số các trang phục trong LMHT

Thống kê về số các trang phục trong LMHT

Team XemGame | 31/08/2014 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những trang phục trong LMHT là một phần không thể thiếu của trò chơi. Nó giúp chúng ta cảm thấy thích thú hơn khi nhìn vị tướng yêu thích của mình và dưới đây sẽ là những thống kê về các trang phục trong LMHT của tác giả Darkones.

LMHT XG Trang Phuc-1

Số trang phục của từng tướng

Các vị tướng hiện nay có tối thiểu 1 trang phục và vị tướng nhiều nhất có tới 7 trang phục. Cụ thể như sau

Các tướng có 7 (hoặc hơn) trang phục bao gồm: Alistar, Annie, Amumu, Dr.Mundo, Ezreal, Fiddlesticks, Blitzcrank, Gragas, Jax, Katarina, Kayle, Kog’Maw, Miss Fortune, Ryze, Teemo, Twisted Fate, Veigar, Warwick.

LMHT XG Trang Phuc-2
Ryze là vị tướng có nhiều trang phục nhất LMHT với tổng cộng 8 trang phục.

Các tướng có 6 trang phục bao gồm: Akali, Ashe, Corki, Gangplank, Garen, Lee Sin, Malphite, Nidalee, Nunu, Pantheon, Caitlyn, Rammus, Renekton, Shaco, Shen, Singed, Sivir, Tristana, Tryndamere, Vladimir, Poppy.

Các tướng có 5 trang phục: Anivia, Cho’gath, Graves, Heimerdinger, Janna, Jarvan IV, Lux, Master Yi, Nasus, Riven, Sona, Twitch, Xin Zhao, Maokai, Kennen, Morgana, Nocturne, Vayne.

Các tướng có 4 trang phục: Ahri, Brand, Cassiopeia, Fizz, Galio, Hecarim, Irelia, Karthus, Kassadin, Leona, Lulu, Malzahar, Mordekaiser, Olaf, Orianna, Sejuani, Shyvana, Sion, Zilean, Ziggs.

Các tướng có 3 trang phục: Darius, Draven, Evelynn, Fiora, Karma, LeBlanc, Nautilus, Rumble, Soraka, Swain, Xerath, Talon, Taric, Trundle, Udyr, Urgot, Varus, Vi, Viktor, Volibear, Wukong, Zyra.

Các tướng có 2 trang phục: Aatrox, Diana, Elise, Jayce, Kha’Zix (tính cả trang phục đang trong giai đoạn sắp ra mắt), Lissandra, Lucian, Nami, Quinn, Rengar, Skarner, Syndra, Thresh, Yorick, Zed.

LMHT XG Trang Phuc-3
Zac đã xuất hiện từ khá lâu và cho đến nay vẫn chỉ có một trang phục duy nhất.

Các tướng có 1 trang phục: Zac, Jinx, Yasuo, Vel’koz, Braum và Gnar (trong số này thì Jinx, Yasuo, Vel’koz, Braum hay Gnar đều được xếp vào hàng những tướng mới nên chỉ có 1 trang phục đi kèm lúc ra mắt và không tính các trang phục chưa ra mắt chính thức).

Vị tướng lâu có trang phục mới nhất: Evelynn

Trang phục cuối cùng của Evelynn là Tango Evelynn ra mắt từ năm 2010 và từ đó đến nay, Evelynn chưa có thêm trang phục mới. Sau Evelynn, những vị tướng bao gồm: Zilean, Akali, Warwick, Wukong, Kennen, Karthus, Malzahar, Mordekaiser, Sion, Taric, Talon, Skarner, LeBlanc và Yorick đều chưa có trang phục kể từ năm 2011.

LMHT XG Trang Phuc-4
Trang phục cuối cùng của Evelynn là Tango Evelynn đã ra mắt từ năm 2010.

Có 2 vị tướng có trang phục tối thượng là Ezreal (Ezreal Vũ Khí Tối Thượng) và Udyr (Udyr Tứ Linh Vệ Hồn). Và có 23 vị tướng có trang phục huyền thoại bao gồm: Annie, Dr.Mundo, Fiddlesticks, Blitzcrank, Kayle, Kog’Maw, Teemo, Twisted Fate, Veigar, Corki, Nunu, Tristana, Tryndamere, Vladimir, Cho’gath, Heimerdinger, Nasus, Anivia, Nocturne, Brand, Galio, Olaf, Draven và Rumble.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag