Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phá game tan nát cùng bài Bitzcrank Xạ Thủ “nhất kéo đoạt mệnh”

Đấu Trường Chân Lý: Phá game tan nát cùng bài Bitzcrank Xạ Thủ “nhất kéo đoạt mệnh”

Team XemGame | 12/03/2022 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Blitzcrank Xạ Thủ là một lối chơi dị vừa được khai phá trong Đấu Trường Chân Lý, hứa hẹn là con bài tủ cho những người chơi muốn phá game.

Từ đầu mùa 6 tới nay thì việc xuất hiện của những Lõi Công Nghệ đã khiến các kiểu đội hình điên rồ bỗng trở nên dễ thực hiện hơn bao giờ hết. Và thế là các kỳ thủ của ĐTCL ngừng cho ra lò những bài “độc – lạ” nhưng không kém phần hiệu quả để chống lại sự “trùng bài” diễn ra thường trực ở các bậc rank.

Một trong số đó, chắc chắn phải kể đến Blitzcrank Xạ Thủ – một lối chơi dị nhưng chưa chắc hiệu quả vừa được khai phá.

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài Bitzcrank Xạ Thủ "nhất kéo đoạt mệnh"

Cho những ai chưa biết cơ chế hoạt động của nó thì Blitzcrank sẽ luôn kéo tướng xa nhất có thể về phía mình, trong khi đó Hệ Xạ Thủ sẽ khiến đòn đánh và kỹ năng của những tướng Xạ Thủ luôn gây sát thương thêm dựa trên khoảng cách giữa chúng và mục tiêu. Kết hợp lại thì chúng ta sẽ có một Blitzcrank nhất kéo đoạt mệnh đúng nghĩa.

Nếu sử dụng Blitzcrank làm carry thì chắc chắn, vị tướng này phải lên mốc 3 sao. Với mốc giá 2 vàng thì đây không phải là một yêu cầu quá khó, đồng thời cũng không có quá nhiều bài cần tranh giành Blitzcrank trong thời điểm hiện tại. Yếu tố thứ 2 để bài “dị” xoay quanh Blitzcrank được vận hành trơn tru chính là cần Ấn Xạ Thủ (thứ bạn sẽ rất dễ ra trong vòng chọn Lõi thứ 2 nếu đang chơi đội hình liên quan đến Xạ Thủ), vậy là quá đủ rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Long Tộc mùa 7 bất ngờ lộ diện – triệu hồi Rồng Thần bá nhất bản đồ

Chúng ta sẽ cần 6 Xạ Thủ để đạt được tối đa ngưỡng sức mạnh và để còn làm hightlight Youtube nữa chứ, tuy vậy rất khó để roll ra Yeri trong giai đoạn giữa đến cuối game. Vì vậy ném vào 4 Xạ Thủ khi đối đầu nhiều nhà STVL, hoặc mix thêm bộ Thuật Sư, Băng Đảng nếu đối đầu với nhiều nhà phép ở cấp 8 :

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài Bitzcrank Xạ Thủ "nhất kéo đoạt mệnh"
Khi đối đầu nhiều nhà STVL
Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm bài Bitzcrank Xạ Thủ "nhất kéo đoạt mệnh"
Khi đối đầu nhiều nhà phép

Còn nếu đạt được tới mốc 9, có thể bổ sung thêm Yeri để hoàn thành mốc 6 Xạ Thủ cho “đẹp” vì về cơ bản thì bài này đánh để cho vui thôi chứ không phải để leo rank. Nếu lên được tới cấp độ thì chắc lobby của bạn không ai cản được bạn nữa rồi, cứ bỏ bất kỳ con nào mình thích vào thôi.

Tựu chung, bài này là một bài chơi cho vui và gần như rất ít khi bị “đụng hàng” nhưng bù lại, đòi hỏi khá nhiều yếu tố từ game thủ, từ chọn tướng, chọn đồ, nhận định tình huống và dĩ nhiên là cả vận may. Nếu bạn là người chơi theo kiểu không quan tâm đến rank và muốn thử nghiệm cái mới, thì chắc chắn Blitzcrank Xạ Thủ sinh ra để dành cho bạn rồi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5592 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày