Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Nidalee 6 Hóa Hình carry cực khỏe

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Nidalee 6 Hóa Hình carry cực khỏe

Team XemGame | 13/06/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Con bài Nidalee 6 Hóa Hình là 1 con bài mạnh, ít bị tranh (trong thời điểm hiện tại) và nhất là khá dễ reroll, hãy thử ngay để leo rank.

Có lẽ trong team Thượng Long thì ngoài những Aurelion Sol hay Nami (vừa bị nerf gần đây) thì rất ít người để tâm đến những quân cờ khác , dù khả năng tiềm tàng của chúng không phải là ít.

Hôm nay, tiêu điểm của chúng ta sẽ xoay quanh Nidalee – 1 trong những quân cờ 1 tiền thường bị lãng quên trong team Thượng Long, nhưng sức mạnh không thể xem thường được khi đi kèm với 6 Hóa Hình.

Theo đó dù kỹ năng của cô nàng yếu đi khá nhiều so với mùa 5, nhưng với việc giờ đây việc tỉ lệ kỹ năng của cô nàng thuần sát thương vật lý thì sẽ giúp người chơi dễ dồn đồ cho Nidalee hơn. Theo đó bộ trang bị khỏe nhất cho Nidalee trong mùa 7 sẽ bao gồm Kiếm Tử Thần, Cuồng Cung, và có thể là Cuồng Đao. (hoặc 2 trang bị STVL nào + Cuồng Đao)

Khởi đầu, người chơi có thể cân nhắc team Thượng Long còn nếu không ra thì cứ chơi bất kỳ thứ gì để def cho đến khi có 5 vàng. Vì cơ bản chúng ta chỉ cần Tộc Thượng Long hỗ trợ chút ít cho việc roll Nidalee 3 sao thôi.

Sau khi có được chủ lực rồi chúng ta sẽ vứt chúng để bước sang đội hình chủ chốt Hóa Hình nên cũng không cần cố chấp 3 sao các tướng Thượng Long khác. Dưới đây là đội hình tham khảo trong cấp 5 cho bạn dễ hình dung :

Hãy cố gắng hoàn thành Nidalee 3 sao trước vòng 3-1, còn không thì all in tại vòng đó và tiếp tục dành tiền lên các cấp độ kế tiếp và bỏ Thượng Long đi sau khi reroll xong. Thêm tướng vào để kích 3 Ngọc Long và 4 Hóa Hình ở 7 (nhớ giữ Ashe lại cho đội hình cuối) :

Cấp 6 sau khi reroll Nidalee xong
Cấp 7 (khó có thể thêm gì vào nên cứ tự do bỏ bất kỳ tướng tank 2 sao nào vào, ở đây có Sylas kích Ám Long)

Ở cấp 8, chúng ta sẽ có 2 lựa chọn đổi bài là 6 Ngọc Long (Shi Oh Yu) + Hóa Hình hay 6 Hóa Hình với Shyvana, tùy thuộc vào việc roll ra gì trước mà chúng ta sẽ thay đổi đội hình xuôi theo :

6 Ngọc Long + Nidalee + 1 carry khác (ở đây Pyke là tối ưu nhất vì kích Ám Long)
6 Hóa Hình với carry phụ thứ 2 là Shyvana

Ở cấp 8 chúng ta cần bổ sung 1 carry nữa để phụ sát thương cho Nidalee với Pyke hoặc Shyvana, nên hãy cố để dành 1 trang bị SMPT cho chúng từ các vòng lấy đồ… Còn nếu không thì Ashe nếu đã 3 sao cũng là một lựa chọn bù sát thương phép thuật không tồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL: Nổ pháo hoa tưng bừng cùng đội hình Pháo Thủ Lễ Hội Ngọc Long

Về các Lõi Rồng, Trạm Giao Dịch, Tay Nhanh Hơn Não hay các Lõi liên quan đến Hóa Hình luôn là lựa chọn hàng đầu cho người chơi lựa chọn.

Nhìn chung con bài Nidalee reroll là 1 con bài mạnh, ít bị tranh (trong thời điểm hiện tại) và nhất là khá dễ reroll (với Thượng Long) hãy cố gắng lên rank thật sớm bằng nó trước khi nhiều game thủ nhận ra sức mạnh thật sự của Hóa Hình nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5802 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày