Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Thử nghiệm Silco Azir – Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5

Thử nghiệm Silco Azir – Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5

Team XemGame | 13/09/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Silco Azir – Dũng Sĩ, đội hình 4 vàng tiêu chuẩn mà những main Quân Sư ưa chuộng trong ĐTCL mùa 9.5 nhé.

Tương tự như mùa 9, Azir vẫn là một quân cờ mạnh với rất nhiều lối xây dựng đội hình cho người chơi lựa chọn. Từ đội hình chuẩn chỉ Shurima cho đến Quân Sư của mùa vừa rồi, và lối chơi kẹp Dũng Sĩ và Silco – quân cờ mới 4 vàng vừa ra mắt của 9.5 đều rất mạnh, đáng để thử qua trong mùa mới.

Do Shurima và Quân Sư nhiều người đã quá quen thuộc rồi, hãy cùng Xemgame tìm hiểu bài Silco Azir – Dũng Sĩ, đội hình 4 vàng tiêu chuẩn của mùa mới nhé.

Vì sao lại kẹp Silco và Dũng Sĩ?

Silco là quân cờ mới có khả năng hồi máu đồng minh/sát thương kẻ thù từ từ theo thời gian, trong khi đó đội hình 4 Dũng Sĩ lại nổi tiếng là đội hình trâu, sống dai dẳng và được giảm sát thương toàn phần nên không có chuyện đối phương có thể sốc chết chúng được.

Vậy nên khi ghép lại với nhau thì chúng ta sẽ có một đội hình khỏe, mạnh ở giữa và cuối game với rất nhiều tướng 4 vàng.

Cách chọn Huyền Thoại

Đây là một bài theo phong cách flex nên sẽ không có khung sẵn để bạn chơi từ đầu đến cấp 8 mà người chơi nên linh hoạt trong các lựa chọn trang bị, tướng cầm đồ và cả Huyền Thoại nữa. Một số lựa chọn có thể cân nhắc là Huyền Thoại Twisted Fate để tìm đồ lý tưởng, hoặc URF để hack ra các Ấn Noxus, Dũng Sĩ, Quân Sư…..

Lối chơi

Vào game, cũng giống như Azir Quân Sư của mùa 9 thì chúng ta sẽ flex hết sức trong giai đoạn đầu, bao gồm việc xây dựng các khung từ Shurima (với các mốc 2-4) + tank, hoặc Bilgewater với Twisted Fate ban đầu cầm tạm đồ cho Azir. Có thể chơi theo khung các bài phép nếu ra đồ lý tưởng cho Silco trước :

Thử nghiệm Silco Azir - Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5
Nếu có đồ của Azir
Thử nghiệm Silco Azir - Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5
Nếu có đồ của Silco

Trong giai đoạn tiếp theo thì chúng ta sẽ eco trong lúc giữ bàn tốt nhất có thể, cố gắng chuyển sang khung Dũng Sĩ đang có cũng là một ý tưởng không tệ nhưng hãy thực hiện càng sớm càng tốt. Nhớ giữ các tướng cấp thấp cần thiết cho đội hình cuối như Miss Fortune, Swain, ….

Thử nghiệm Silco Azir - Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5

Khung giữ bàn ở cấp 7

Tất nhiên nếu roll được 2 sao tất cả tướng ở trên thì bạn sẽ khá thoải mái ở cấp 7, nếu có Azir, Silco sớm thì có thể thay vào luôn. Còn không thì để cho đến khi nào nâng cấp được, nên nhớ là TF/MF 2 sao >Silco/Azir 1 sao nhé.

Tiếp tục lên 8, thay các tướng cần thiết vào và roll nâng cấp đội hình. Lúc này chúng ta sẽ có đội hình chuẩn cuối cùng như sau :

Thử nghiệm Silco Azir - Dũng Sĩ, bài cấp 8 tiêu chuẩn của ĐTCL 9.5

Ở cấp 9 hoặc có Ấn Dũng Sĩ thì chúng ta có thể thêm Gangplank vào, nhưng với đội hình cuối ở trên là bạn đã đủ mạnh/đủ tiền tranh một slot đẹp ở cuối game rồi. Có thể tùy vào việc ra Ấn gì mà tùy biến + Quân Sư hoặc + Shurima (ví dụ ấn Shurima cho Jarvan.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL 9.5: Những đội hình mới mẻ, trải nghiệm đầy thú vị đầu mùa

Về lựa chọn đồ

Azir : 2 món tốc đánh + AP

Silco : đồ mana (Bùa Xanh) + Quỷ Thư/AP + AP

Nasus : full tank

Về Lõi

Các Lõi liên quan đến Dũng Sĩ, buff thêm chống chịu cho các tướng trên bàn… đều nên lấy vì đội hình này sẽ theo phương thức đốt máu từ từ đối phương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6631 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày